Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 16/09/2023

Tin Tức

Ứng dụng Livestream Trung Quốc kiếm tiền đã tồn tại từ lâu, nhưng gần đây lại trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này được thúc đẩy bởi sự quan tâm ngày càng tăng về các ứng dụng kiếm tiền, khiến việc kiếm tiền trực tuyến trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

Để kiếm tiền từ các ứng dụng này, bạn cần cài đặt phần mềm trên điện thoại của mình. Sau khi hoàn thành các yêu cầu mà phần mềm đặt ra, bạn sẽ nhận được một khoản chi phí như thẻ cào hoặc tiền mặt từ nhà sản xuất ứng dụng. Điều này có thể coi là một công việc giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập và lợi nhuận cho bản thân.

Ưu nhược điểm của các ứng dụng Livestream Trung Quốc kiếm tiền

Ưu điểm của phần mềm Livestream Trung Quốc kiếm tiền

  • Hầu hết các ứng dụng kiếm tiền có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ngay cả những người không chuyên về công nghệ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
  • Đối với các ứng dụng uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy và lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Dựa trên hợp đồng, bạn có thể yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng của mình.
  • Khi tham gia kiếm tiền trên điện thoại, bạn không cần phải tốn bất kỳ chi phí hoặc vốn đầu tư nào. Công việc này cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
  • Hàng ngày, bạn chỉ cần dành từ 15 – 30 phút để thực hiện công việc này. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự động chuyển tiền hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của bạn.
Xem Ngay Bài Viết  Hướng dẫn các bước vẽ bàn tay nhân vật Anime, Manga

Hạn chế của ứng dụng Livestream Trung Quốc kiếm tiền

  • Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi tính kiên nhẫn và sự chăm chỉ. Số tiền kiếm được từ công việc này không nhiều nếu bạn không cống hiến. Hơn nữa, các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại không đảm bảo tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn.
  • Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền không uy tín. Trước khi tham gia, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất ứng dụng đó.

Top 10+ Ứng dụng Livestream Trung Quốc kiếm tiền uy tín mới nhất

Douyin (Tiktok)

Douyin là ứng dụng xã hội dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Khi ra thị trường quốc tế, ứng dụng này được biết đến với tên gọi Tiktok – ứng dụng đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam. Với lượng người sử dụng đông đảo và sự ảnh hưởng lớn của Douyin, nhiều người đã kiếm được số tiền lớn thông qua việc livestream trên ứng dụng này. Người xem sẽ Donate tiền ảo trong ứng dụng và bạn có thể quy đổi tiền ảo này thành tiền thật nếu muốn.

Weibo

Weibo là mạng xã hội được người Trung Quốc sử dụng nhiều nhất và có tiềm năng kiếm tiền rất lớn. Tương tự như Facebook là mạng xã hội toàn cầu, Weibo cũng là nền tảng tương tác xã hội quan trọng ở Trung Quốc và cung cấp nhiều cơ hội cho người dùng kiếm tiền.

Xem Ngay Bài Viết  Tuyển tập những bài thơ Hán Việt hay nhất để học tiếng Trung

QQ Live

QQ Live là một ứng dụng giải trí, tập hợp những bạn trẻ có sức ảnh hưởng đến giới trẻ, đặc biệt là các cô gái xinh đẹp và tài năng. Ứng dụng cho phép người xem mua các vật phẩm để tặng cho các idol yêu thích, và những streamer có thể nhận các vật phẩm từ fan và sau đó bán chúng để kiếm tiền.

Nimo Tv

Nimo Tv là một ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền thông qua việc livestream. Bạn có thể chơi game hoặc xem video trực tuyến, tương tác, trò chuyện và tặng quà thông qua Nimo Tv. Có nhiều streamer nổi tiếng sử dụng Nimo Tv để kiếm tiền.

OBS Studio

OBS Studio là một ứng dụng giúp người dùng livestream, quay màn hình, chỉnh sửa ảnh và âm thanh. Người dùng thường sử dụng OBS Studio để livestream trên các nền tảng xã hội khác như Youtube hay Facebook.

Twitch

Twitch là một ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền trên game thông qua việc livestream. Twitch tập trung vào việc livestream các tựa game, giải đấu thể thao điện tử, âm nhạc, nội dung sáng tạo và chương trình thực tế. Các nội dung này có thể được phát trực tiếp hoặc dưới dạng video theo yêu cầu của người dùng.

Bigo Live

Bigo Live là một ứng dụng xã hội với số lượng người sử dụng livestream khá lớn. Trên Bigo Live, bạn có thể livestream nhiều chủ đề khác nhau như nấu ăn, nhảy múa, trang điểm, bán hàng, hát hò, chơi game và nhiều hơn nữa.

Xem Ngay Bài Viết  Xampp Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Xampp

DouYu TV

DouYu TV là một ứng dụng livestream chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng thú vị và độc đáo mà ít ứng dụng nào có được. Để sử dụng ứng dụng DouYu TV và kiếm tiền, bạn cần có tài khoản và hiểu một ít tiếng Trung.

Hy vọng danh sách trên về 10+ ứng dụng Livestream Trung Quốc kiếm tiền uy tín mới nhất đã đem lại cho bạn nhiều lựa chọn hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Livestream Trung Quốc kiếm tiền tốt, hãy thử các ứng dụng trong bài viết này.

Rate this post