Top 10 App, Web sửa Lỗi ngữ pháp tiếng Anh chính xác Tốt nhất 2023

Tin Tức

Việc viết tiếng Anh mà không gặp phải lỗi ngữ pháp đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào sự phát triển của các ứng dụng và trang web sửa lỗi ngữ pháp. Dưới đây là danh sách top 10 ứng dụng và trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh chính xác nhất năm 2023. Những ứng dụng và trang web này đang phổ biến và được sử dụng rộng rãi như Grammarly, Google Docs, Ginger, LanguageTool và nhiều hơn nữa. Để hiểu chi tiết hơn về từng ứng dụng và trang web này, hãy cùng tôi khám phá trong bài viết sau nhé!

Grammarly

Đầu tiên trong danh sách này phải kể đến một ứng dụng, trang web vô cùng hữu ích đối với người học tiếng Anh – Grammarly. Grammarly

Hiện nay, Grammarly là một trong những ứng dụng, trang web phổ biến nhất giúp kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh cực kỳ hiệu quả và độ chính xác tương đối cao. Nhờ ứng dụng, trang web Grammarly, người dùng có thể cải thiện rất nhiều lỗi ngữ pháp trong tiếng Anh của mình. Đây cũng là nơi để người dùng có thể sửa lỗi chính tả, ngữ pháp, tránh lặp lại những sai lầm trong quá trình viết tiếng Anh của mình.

Ưu điểm nổi bật của Grammarly:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí với đầy đủ tính năng để sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh.
 • Tích hợp đa dạng nhiều định dạng tài liệu khác nhau, khá linh hoạt.
 • Hỗ trợ kiểm tra hầu hết các vấn đề ngữ pháp tiếng Anh.
 • Có thể kiểm tra lỗi đạo văn khá hiệu quả.

Đường Link tải và truy cập:

Google Docs

Nhắc đến ứng dụng Google Docs, chắc chắn không còn xa lạ đối với những người hay soạn thảo văn bản.

Google Docs

Bên cạnh tính năng soạn thảo, Google Docs còn là một ứng dụng kiểm tra chính tả vô cùng hiệu quả và độ chính xác khá cao, được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn. Chỉ cần sao chép và dán văn bản vào ứng dụng Google Docs, nó sẽ gạch chân đỏ ở những từ bị viết sai cú pháp, gạch chéo màu xanh lam là các lỗi chính tả tiềm ẩn. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng tìm tới lỗi sai và chỉnh sửa lại cho đúng ngữ pháp.

Ứng dụng Google Docs hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng trên mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại. Bạn có thể sử dụng Google Docs để sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh một cách tiện lợi.

Xem Ngay Bài Viết  Dino Vũ là ai? Sự nghiệp của Vũ Dino

Ưu điểm nổi bật của Google Docs:

 • Là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể sử dụng ứng dụng online hoặc offline.
 • Dễ dàng tải xuống với nhiều định dạng tệp khác nhau như: .docx, .pdf, .rtf,…

Đường Link tải và truy cập:

After The Deadline

Thêm một công cụ hỗ trợ sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh vô cùng độc đáo – After The Deadline. After The Deadline

Công cụ After The Deadline là một công cụ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh việc phát hiện các lỗi trong đoạn văn, After The Deadline còn gợi ý giúp người dùng các ngữ pháp thay thế chính xác hơn. Với giao diện đơn giản, gần gũi, người dùng sẽ thực sự nâng cao được vốn từ và khả năng viết văn bản tiếng Anh của họ.

Ưu điểm nổi bật của After The Deadline:

 • Công cụ hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau.
 • Tốc độ dịch nhanh chóng.
 • Khả năng kiểm tra ngữ pháp cấp tốc, độ chính xác cao.
 • Là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giao diện dễ sử dụng.

Đường Link tải và truy cập:

Ginger Software

Ginger Software là phần mềm và trang web hỗ trợ tối đa việc phát hiện lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh cực kỳ hiệu quả hiện nay. Ginger Software

Phần mềm Ginger Software đang được phát hành với 2 phiên bản có phí và miễn phí. Với bản miễn phí, người dùng chỉ cần tải ứng dụng hoặc sử dụng trang web Ginger để dịch và sửa lỗi bất kỳ ngôn ngữ nào mà họ yêu thích.

Ưu điểm nổi bật của Ginger Software:

 • Hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
 • Dễ dàng sửa từ, câu, cú pháp, lối hành văn trong tiếng Anh hiệu quả.

Đường Link tải và truy cập:

LanguageTool

Thêm một công cụ giúp sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh sử dụng mã nguồn mở khá hiệu quả – LanguageTool. LanguageTool

LanguageTool là một trang web cung cấp hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được áp dụng hiệu quả nhất. Với phần mềm mã nguồn mở này, người dùng có thể truy cập vào API và tiến hành chỉnh sửa phần mềm để ứng dụng hoàn thiện hơn. Ứng dụng hiện được cài đặt trên các nền tảng MAC và Web (Windows), bạn có thể sử dụng LanguageTool và tiến hành chỉnh sửa lỗi chính tả khi soạn văn bản bằng tiếng Anh.

Xem Ngay Bài Viết  Học tiếng Trung qua bài hát : 999 Đóa Hồng 九佰九拾九朵玫瑰

Ưu điểm nổi bật của LanguageTool:

 • Là phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp hơn 20 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.
 • Hỗ trợ một bộ từ điển cá nhân, người dùng có thể tùy chỉnh.

Đường Link tải và truy cập:

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là một trang web hoàn toàn miễn phí, giúp kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, chính xác. Virtual Writing Tutor

Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp những ngữ pháp, cách diễn giải tiếng Anh hay nhất, tự nhiên nhất, giúp cho người dùng có được vốn từ hay nhất để áp dụng cho đúng ngữ cảnh và từng văn phong của mình. Trang web Virtual Writing Tutor được nhiều người dùng lựa chọn và yêu thích. Bởi giao diện khá dễ sử dụng, cấu trúc câu đúng đắn, cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác. Đồng thời, việc xử lý những câu cú, ngữ nghĩa tiếng Anh trong Virtual Writing Tutor cũng được hỗ trợ khá nhanh chóng, hiệu quả.

Đường Link tải và truy cập:

GrammarCheck

GrammarCheck được nhiều người dùng đánh giá cao bởi khả năng tìm lỗi ngữ pháp, chính tả và dấu câu trong mỗi văn bản tiếng Anh cực kỳ nhanh chóng và chuẩn xác. GrammarCheck

Với trang web GrammarCheck cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ lỗi ngữ pháp hay chính tả nào trong văn bản tiếng Anh của mình. Bên cạnh những tính năng phát hiện và sửa lỗi, trang web GrammarCheck cũng giúp đề xuất những vốn từ vựng, từ ngữ, cách đặt câu, cách sử dụng giọng điệu trong từng văn bản đúng hơn, tự nhiên hơn. Hãy truy cập trang web GrammarCheck để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất nhé!

Đường Link tải và truy cập:

Whitesmoke

Whitesmoke là một trang web giúp kiểm tra lỗi gặp phải trong một đoạn văn tiếng Anh khá tiện lợi, chính xác. Whitesmoke

Trang web Whitesmoke hỗ trợ người dùng trong việc sửa những lỗi như dấu câu, lỗi chính tả, văn phong, ngữ pháp,… Chỉ cần truy cập trang web, dán văn bản tiếng Anh cần kiểm tra lỗi, Whitesmoke sẽ nhanh chóng đưa ra những vấn đề gặp phải trong văn bản của bạn ngay lập tức. Trang web Whitesmoke hỗ trợ dịch tự động với hơn 50 thứ tiếng khác nhau trên thế giới. Đồng thời, tính năng kiểm tra đạo văn cũng được tích hợp trong web, tạo nên những điều thú vị, đặc biệt của trang web được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Xem Ngay Bài Viết  Cách tắt tự động lưu ảnh Zalo trên máy tính, điện thoại

Ưu điểm nổi bật của Whitesmoke:

 • Hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.
 • Ứng dụng miễn phí, nhiều tính năng thú vị.
 • Là một trong những công cụ kiểm tra đạo văn chuẩn nhất.

Đường Link tải và truy cập:

Wordy

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm, trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất, Wordy là sự lựa chọn hàng đầu. Wordy

Wordy tích hợp những tính năng kiểm tra và sửa lỗi vô cùng mạnh mẽ, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc soạn thảo văn bản tiếng Anh. Giao diện trang web Wordy thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, bạn dễ dàng sửa lỗi tiếng Anh với độ chính xác cao nhất mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể sử dụng ứng dụng, trang web Wordy ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào bạn muốn với bất kỳ ngôn ngữ bạn muốn.

Đường Link tải và truy cập:

Hemingway Editor

Cuối cùng trong danh sách này chính là trang web Hemingway Editor. Hemingway Editor

Hemingway Editor là một trang web chuyên kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh khá hiệu quả, thân thiện với người dùng. Điều đặc biệt ở Hemingway Editor, khác với những ứng dụng, trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh khác đó là những câu trúc câu trong Hemingway Editor luôn khá rõ ràng và cực kỳ dễ hiểu. Hemingway Editor

Sử dụng trang web Hemingway Editor hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Người dùng chỉ cần với vài thao tác có thể kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng trên nền web này. Từ đó, giúp người dùng trau dồi theo kỹ năng tiếng Anh cho bản thân và giúp việc học tập, công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Ưu điểm nổi bật của Hemingway Editor:

 • Có thể biên tập nội dung dạng HTML.
 • Có thể xuất văn bản theo nhiều định dạng khác nhau như: PDF, .doc,..
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Dễ dàng sử dụng, giao diện đẹp mắt.
 • Có thể xuất bản lên WordPress.

Đường Link tải và truy cập:

Bài viết chia sẻ Top 10 ứng dụng và trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh cực kỳ chính xác và hiệu quả nhất hiện nay. Các gợi ý ứng dụng và trang web trên đều hoàn toàn miễn phí, bạn có thể lựa chọn một ứng dụng, trang web phù hợp để sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh của mình tốt hơn nhé!

Rate this post