Top 6 app, ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí uy tín nhanh nhất

Tin Tức

Hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng kiếm thẻ cào để có thu nhập thụ động và chủ động đang là xu hướng trong giới trẻ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều ứng dụng lừa đảo và kém uy tín. Do đó, việc lựa chọn ứng dụng phù hợp là điều cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về top 6 ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí, uy tín và nhanh chóng.

1. App kiếm thẻ cào miễn phí Momo

Ví điện tử Momo là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Momo phổ biến rộng khắp vì độ uy tín cao và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hiện nay, bạn có thể nhận được nhiều thẻ điện thoại miễn phí và ưu đãi bằng tiền mặt tại Momo nếu liên kết ứng dụng với tài khoản/ngân hàng của bạn. Việc liên kết ví Momo thành công chỉ mất vài phút. Bên cạnh đó, khi bạn mời bạn bè, người thân cài đặt và liên kết ví Momo bằng mã giới thiệu của bạn, cả bạn và đối phương đều nhận được ưu đãi và voucher khủng lên đến 200.000. Ứng dụng Momo đã cộng tác với hầu hết các ngân hàng nội địa Việt Nam, nên việc mời bạn và kiếm ưu đãi này rất dễ dàng.

Xem Ngay Bài Viết  Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Hợp Màu Xe Gì Năm 2020

2. Bigcoin – Ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí

Bigcoin là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí uy tín mà bạn nên trải nghiệm. Đây là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đa tính năng. Với mỗi hoạt động nhận thưởng thành công, bạn sẽ nhận được một số coin. Khi tích đủ số coin, bạn có thể quy đổi thành tiền mặt để rút về tài khoản hoặc dùng coin để mua voucher giảm giá, đổi thẻ điện thoại. Ứng dụng này cung cấp nhiều hoạt động nhận thưởng, bao gồm: click xem quảng cáo, cài đặt ứng dụng, chia sẻ ứng dụng trên Facebook, vòng quay may mắn, và mời bạn bè cài đặt và sử dụng ứng dụng thành công.

3. Tozaco – Ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh chóng

Tozaco là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với những người sử dụng kiếm tiền trực tuyến đời đầu, Tozaco là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Mỗi hoạt động nhận thưởng trong app Tozaco đều được trả bằng coin và tích đủ coin sẽ quy đổi sang tiền thưởng dưới dạng thẻ cào điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ thẻ của cả ba nhà mạng lớn ở Việt Nam: Viettel, Mobifone và Vinaphone.

4. App kiếm thẻ cào Kola

Koka là một ứng dụng kiếm thẻ cào dựa trên các hoạt động nhận thưởng là đọc báo để kiếm tiền. Ứng dụng này được xây dựng, vận hành và phát triển bởi Công ty Cổ phần truyền thông Mặt Trời Vàng, trực thuộc quyền quản lý của hai tập đoàn lớn Tinh Vân Group và Goldsun Group. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm với Kola. Để nhận thưởng từ Kola, người chơi chỉ cần đăng nhập vào app và lựa chọn các chủ đề theo sở thích. Ứng dụng sẽ hiển thị những bài báo, tin tức điện tử tương ứng với các chủ đề đó. Bên cạnh kiếm tiền từ việc đọc báo, bạn còn có thể nhận thêm 10,000 điểm nếu mời thành công một người bạn.

Xem Ngay Bài Viết  Con ngan là gì? Phân biệt Ngan và Vịt Xiêm

5. App kiếm thẻ cào miễn phí Hago

App kiếm thẻ cào Hago xây dựng thế giới mạng xã hội sôi động, nơi người chơi có thể trò chuyện, kết bạn và chơi game trực tuyến. Đến với ứng dụng này, bạn sẽ vừa kiếm thêm thu nhập vừa được giải trí và thư giãn tinh thần. Để tham gia thế giới ảo sôi động của Hago, bạn chỉ cần tải app về và đăng nhập bằng số điện thoại, Facebook hoặc Zalo. Sau khi tải ứng dụng về, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Zalo hoặc số điện thoại. Để kiếm thẻ cào từ Hago, bạn cần mời bạn bè tải app bằng liên kết của ứng dụng. Bên cạnh đó, khi tham gia kết bạn, giao lưu với thành viên của ứng dụng hoặc upload một video hay, tham gia hoạt động trồng cây, bạn cũng sẽ có thêm cơ hội kiếm tiền.

6. Ví Việt – App kiếm thẻ cào miễn phí nhanh chóng

App kiếm thẻ cào Ví Việt được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Liên Việt, đã được cấp phép hoạt động nên rất uy tín. Mỗi người sử dụng app sẽ được cấp một thẻ phi vật lý để thanh toán online các dịch vụ và hóa đơn, giao dịch trực tuyến, đặt vé xem phim, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn cài app theo mã giới thiệu của bạn bè, cả hai người sẽ nhận được khuyến mãi và thẻ cào từ ứng dụng. Bạn cũng có thể dùng mã giới thiệu của mình và mời người khác tải và sử dụng Ví Việt để nhận thêm tiền thưởng.

Xem Ngay Bài Viết  Thiết Kế Website Giày Dép Độc Đáo, Bắt Mắt – VDO Software

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ về top 6 ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí, bạn đã có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. VDO Software chúc bạn có thật nhiều thu nhập từ những ứng dụng này nhé.

Link VDO Software

Rate this post