Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại

Tin Tức

Có rất nhiều người khi sử dụng điện thoại chẳng may xóa mất những bức ảnh, album ảnh quan trọng nhưng không biết làm thế nào để lấy lại. Thật may là giờ đây, với top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại, bạn đã có thể dễ dàng lấy lại những bức ảnh đã xóa một cách nhanh chóng.

Lựa chọn ứng dụng phục hồi ảnh đã xóa trên điện thoại Android và iPhone

1. Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa cho Android

1. DiskDigger Photo Recovery

DiskDigger Photo Recovery giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa trên Android từ bộ nhớ trong và thẻ nhớ ngoài. Bạn có thể upload các file đã được lấy lại vào Dropbox và Google Drive hoặc gửi những file này qua email, hay lưu các tệp ở một thư mục khác trên thiết bị Android. Đối với các thiết bị đã được root, ứng dụng sẽ tìm kiếm toàn bộ bộ nhớ cho ảnh và video.

DiskDigger Photo Recovery

Link tải DiskDigger photo recovery cho Android

2. Deleted Photo Recovery

Deleted Photo Recovery có thể lấy lại ảnh đã xóa từ điện thoại và bộ nhớ ngoài. Ứng dụng quét các thư mục chính và thư mục phụ để tìm kiếm các bức ảnh đã bị xóa. Tuy nhiên, quá trình này mất khá nhiều thời gian phụ thuộc vào kích thước lưu trữ và hiệu suất điện thoại.

Deleted Photo Recovery

Link tải Deleted Photo Recovery cho Android

3. DigDeep Image Recovery

DigDeep Image Recovery quét file và folder để tìm kiếm ảnh đã xóa trên thẻ SD cũng như bộ nhớ trong để khôi phục. Ngay sau quá trình quét hoàn thành, bạn sẽ nhìn thấy một màn hình mới chứa các thư mục. Mỗi thư mục bao gồm những bức ảnh từ các địa điểm cụ thể. Kiểm tra hình ảnh bạn muốn phục hồi và nhấn nút Restore. Hộp thoại sẽ cho bạn biết nơi để tìm những hình ảnh này. Người dùng không cần root điện thoại của họ.

Xem Ngay Bài Viết  Ứng dụng tốt nhất để tải xuống YouTube Music trên Android

DigDeep Image Recovery

Link tải DigDeep Image Recovery cho Android

4. Dumpster

Dumpster là ứng dụng phục hồi hình ảnh tốt nhất cho Android. Nó cho phép bạn khôi phục hầu hết mọi dữ liệu như văn bản, video, tệp âm thanh, bao gồm định dạng RAW, JPG, PDF, mp3, mp4, AVI, DOC, TXT, APK, VCF và thậm chí là các tin nhắn đã bị xóa.

Không giống như các ứng dụng khôi phục ảnh khác quét bộ nhớ để tìm các tệp đã xóa, Dumpster chạy trong nền, tương tự như plug-in cho smartphone của bạn và tạo một bản sao của các tệp đã bị xóa. Nói cách khác, ứng dụng hoạt động giống như thùng rác trên máy tính. Điều đáng chú ý là Dumpster hiển thị bản xem trước của hình ảnh đã xóa để bạn phục hồi file theo nhu cầu. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ tự động sắp xếp các file, giúp đơn giản hóa rất nhiều việc tìm kiếm tệp mong muốn.

Link tải Dumpster cho Android

5. Free Android Data Recovery

Free Android Data Recovery là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa cho thiết bị Android từ máy tính. Chương trình bao gồm nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ lấy lại dữ liệu bị mất do vô tình xóa, khôi phục cài đặt gốc, virus, sự cố phần mềm, nâng cấp hệ thống Android. Nó chứa hệ thống quét dữ liệu tinh vi và khả năng chống xóa mạnh mẽ, và tương thích với nhiều thiết bị Android…

Xem Ngay Bài Viết  2 Cách Làm Món Vịt Nấu Canh Chua, Cả Nhà Thích Mê Với Món Canh Vịt Nấu Me

Free Android Data Recovery

Link tải Free Android Data Recovery

2. Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa cho iOS

Đối với iOS, người dùng có thể khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone từ thư mục “Đã xóa gần đây” trong thư viện ảnh trên thiết bị hoặc lấy lại ảnh từ bản sao lưu trực tiếp trên iCloud và iTunes. Tuy nhiên, nếu tất cả những cách này không hiệu quả, bạn có thể lựa chọn một số ứng dụng khôi phục ảnh cho iPhone từ bên thứ 3 sau:

1. PhoneRescue

PhoneRescue là một trong những giải pháp khôi phục lại ảnh đã mất toàn diện nhất cho thiết bị iOS. Nó có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như vô tình xóa, factory reset, lỗi cập nhật phần mềm… Bạn cũng có thể xem trước hình ảnh thu nhỏ của ảnh đã xóa trước khi quá trình khôi phục diễn ra.

PhoneRescue

Link tải PhoneRescue cho iPhone

2. WonderShare Dr.Fone

WonderShare Dr.Fone giúp bạn lấy lại những gì đã mất do xóa nhầm, mất thiết bị… Nó trực tiếp phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu iPhone, iCloud và iTunes. WonderShare Dr.Fone có giao diện đơn giản và tương thích với phiên bản mới nhất của iOS. Việc lấy lại ảnh đã mất cũng được thực hiện dễ dàng, bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính, mở Dr.Fone và với vài thao tác nhấp chuột, bạn có thể quét smartphone của mình và ngay lập tức nhận thông tin nào có thể khôi phục được và sau đó tiến hành phục hồi.

WonderShare Dr.Fone

Link tải WonderShare Dr.Fone cho iPhone

3. Tenorshare iPhone Data Recovery

Tenorshare iPhone Data Recovery hỗ trợ tối đa 3 chế độ phục hồi dữ liệu thông qua iPhone, iCloud và iTunes. Đây là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tin tưởng khi nói đến khôi phục dữ liệu vì nó có thể phục hồi lên tới 20 loại dữ liệu iPhone. Bên cạnh ảnh, bạn còn có thể lấy lại tin nhắn, file đính kèm tin nhắn, dữ liệu ứng dụng, video, ghi chú…

Xem Ngay Bài Viết  GIẢI VỞ BÀI TẬP TIẾNG VIỆT LỚP 4 TẬP 1 TUẦN 5

Link tải Tenorshare iPhone Data Recovery

4. Joyoshare iPhone Data Recovery

Joyoshare iPhone Data Recovery cho phép người dùng lấy lại toàn bộ dữ liệu đã mất do vô tình xóa, thiết bị hỏng, lỗi hệ thống… Nó truy xuất mọi dữ liệu bị mất thông qua sao lưu iTunes, iCloud hoặc trực tiếp trên thiết bị iOS. Ứng dụng phục hồi dữ liệu iPhone sẽ giúp bạn khôi phục hơn 20 loại dữ liệu khác nhau trong một thời gian ngắn. Chương trình rất dễ sử dụng và đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng và đảm bảo bạn không gặp phải vấn đề gì khi dùng phần mềm.

Link tải Joyoshare iPhone Data Recovery

5. EaseUS MobiSaver

EaseUS MobiSaver là một công cụ khôi phục dữ liệu thân thiện với người dùng khác mà bạn có thể sử dụng để lấy lại ảnh chẳng may xóa. Nó giúp bạn khôi phục tất cả các loại dữ liệu phổ biến như ảnh, video, nhạc, tin nhắn, danh bạ, lịch sử điện thoại, dấu trang Safari, lời nhắc, lịch… Ứng dụng này đảm bảo bạn không bị rơi vào trạng thái căng thẳng khi mất dữ liệu do nâng cấp hệ thống, định dạng hoặc bẻ khóa thiết bị iOS.

Link tải EaseUS MobiSaver

Trên đây là một số công cụ khôi phục ảnh đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để lấy lại ảnh đã vô tình xóa trên thiết bị Android và iOS của mình. Mỗi lựa chọn đều có đặc điểm nổi bật riêng và nhiều app không chỉ giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa mà còn lấy lại nhiều loại dữ liệu khác.

Rate this post