12+ APP NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ 2023

Tin Tức

Việc nói chuyện thường xuyên với người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Cũng chính vì thế mà các app nói chuyện với người nước ngoài cũng khá phổ biến. Nhưng với nhiều sự lựa chọn, bạn đang băn khoăn không biết app nào miễn phí và chất lượng nhất? Hãy cùng Langmaster khám phá 17+ app nói chuyện với người nước ngoài miễn phí và chất lượng nhất dưới đây nhé.

1. HelloTalk

HelloTalk là app nói chuyện với người nước ngoài được ưa chuộng nhất hiện nay. Với hơn 150 ngôn ngữ khác nhau, ứng dụng này cho phép bạn trò chuyện với mọi người trên thế giới.

Ngoài việc nói chuyện, HelloTalk còn thiết kế đa dạng các chủ đề từ vựng và hệ thống ngữ pháp theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp bạn dễ dàng trau dồi đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Tuy nhiên, HelloTalk chỉ phục vụ cho việc nói chuyện đối thoại hàng ngày. Nếu bạn muốn học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc, bạn cần phải trả phí để nâng cấp gói dịch vụ của mình.

HelloTalk

2. Badoo

Badoo không chỉ là app nói chuyện với người nước ngoài mà còn là ứng dụng hẹn hò được nhiều người ưa chuộng. Khi sử dụng Badoo, bạn có thể lựa chọn và lọc ra những người mà mình muốn nói chuyện, dễ dàng bày tỏ cảm xúc và chia sẻ định vị. Điều này giúp bạn kết nối với mọi người trên quốc gia trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, Badoo yêu cầu bạn trả phí để xem được thông tin của người thích bạn. Hơn nữa, app này chỉ phục vụ cho mục đích hẹn hò nên không tích hợp các tính năng về từ ngữ hoặc ngữ pháp như nhiều ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài khác.

Badoo

3. HiNative

HiNative sở hữu hơn 110 ngôn ngữ khác nhau và là cộng đồng giao tiếp giữa người bản xứ và người học ngôn ngữ lớn nhất hiện nay. App nói chuyện với người nước ngoài này đem đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Sở hữu 110 ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn dễ dàng kết nối, học ngoại ngữ và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của mình.
  • Cho phép người dùng trả lời câu hỏi bằng giọng nói hoặc sử dụng hình ảnh để đặt câu hỏi.
  • Thiết lập sẵn các định dạng câu hỏi cho người học.
Xem Ngay Bài Viết  Fanservice có nghĩa là gì? Những Fanservice của thần tượng khiến fan phát điên

Tuy nhiên, HiNative không có tính năng nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài và cần trả phí để học nhiều ngôn ngữ khác nhau.

HiNative

4. Reddit

Reddit là mạng xã hội giúp bạn kết nối với cộng đồng trên toàn thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ và bàn luận về các lĩnh vực trong cuộc sống một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Reddit còn giúp bạn trò chuyện video, livestream với người bản ngữ và xem được thông tin, hoạt động của người mà bạn trò chuyện để hạn chế tình trạng bị lừa đảo.

Tuy nhiên, Reddit vẫn còn một số lỗi chưa được khắc phục hoàn toàn và chưa thực sự thân thiện với người dùng. Bạn cũng cần trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao.

Reddit

5. Wechat

Wechat là ứng dụng được phát triển bởi Tencent (Trung Quốc) chiếm thị phần lớn, có mặt trên hơn 200 quốc gia và hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng cho phép bạn trò chuyện với người nước ngoài bằng các hình thức khác nhau như nhắn tin, gọi điện, voice chat, chia sẻ vị trí.

Mỗi nhóm trò chuyện có thể lên đến 500 thành viên. Đặc biệt, với tính năng Wechat out bạn còn có thể thực hiện cuộc điện thoại trên toàn thế giới vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu sử dụng số điện thoại Việt Nam để đăng ký tài khoản, bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng của Wechat. Hơn nữa, Wechat chủ yếu được sử dụng bởi người dùng Trung Quốc, nên chỉ phù hợp với những bạn đang học ngôn ngữ này.

Wechat

6. Tandem

Nếu bạn muốn tìm kiếm một app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh miễn phí, Tandem là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bên cạnh việc nói chuyện thông qua nhắn tin, gọi điện và video call, Tandem cung cấp kho từ vựng khổng lồ.

Đặc biệt, Tandem cho phép bạn học ngôn ngữ thông qua các sở thích cá nhân dựa vào bộ lọc mục tiêu. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 300 ngôn ngữ trên toàn thế giới, đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Tuy nhiên, Tandem cũng có nhược điểm. Bạn có thể gặp phải đối tượng lừa đảo và cần trả phí để học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

Xem Ngay Bài Viết  STT đêm khuya: Nỗi buồn và thả thính đến trong im lặng

Tandem

7. Azar

Azar giúp kết nối hàng triệu người trên thế giới thông qua các thao tác đơn giản. Ứng dụng này cho phép bạn nói chuyện với người bản xứ ngay mà không cần phải kết bạn hoặc nhắn tin làm quen.

Azar cung cấp nhiều bộ lọc và sticker đáng yêu để bạn lựa chọn, đề xuất bạn bè trong khu vực gần người dùng. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn trò chuyện thoải mái.

Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi thiết lập tài khoản để tránh gặp phải đối tượng lừa đảo.

Azar

8. Skout

Skout là ứng dụng hẹn hò giúp bạn kết nối với mọi người trên toàn thế giới. Ngoài tính năng hẹn hò, Skout còn là ứng dụng trò chuyện giúp bạn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, Skout cung cấp nhiều ưu điểm như:

  • Lựa chọn người bản ngữ tại các quốc gia mà bạn mong muốn.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng như livestream, video call.
  • Tự động đề xuất những người có cùng sở thích giúp bạn trò chuyện thoải mái.

Nhược điểm của Skout là bạn cần trả phí để sử dụng đầy đủ tính năng của app.

Skout

9. YMeetMe

YMeetMe là app nói chuyện với người nước ngoài kết hợp với ứng dụng hẹn hò. Được ra mắt từ năm 2016, YMeetMe cho phép bạn kết nối với hàng triệu bạn bè trên toàn thế giới. Nhờ công nghệ AI, ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm những người trùng khớp với mục tiêu mà mình muốn. Ngoài ra, YMeetMe còn có tính bảo mật cao, đảm bảo thông tin người dùng được giữ kín.

Tuy nhiên, YMeetMe chỉ phục vụ cho mục đích hẹn hò nhiều hơn là học ngoại ngữ. Bạn cũng cần trả phí để sử dụng ứng dụng này.

YMeetMe

10. Discord

Discord là ứng dụng giao tiếp nổi tiếng, cho phép nhắn tin, gọi điện hoặc nghe nhạc, xem phim cùng với bạn bè. Ưu điểm nổi bật của Discord chính là giao diện dễ sử dụng, thao tác thuận tiện và hỗ trợ đa nền tảng từ điện thoại, laptop đến PC, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Tuy nhiên, Discord không cho phép tìm bạn bè như nhiều ứng dụng khác và sử dụng toàn bộ bằng tiếng Anh, gây khó khăn cho những người không thạo ngôn ngữ này.

Discord

11. Meetup

Nếu bạn đang tìm kiếm app nói chuyện với người nước ngoài miễn phí và chất lượng, Meetup là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Meetup là mạng lưới trò chuyện trực tuyến với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với Meetup, bạn không chỉ được nâng cao kỹ năng ngoại ngữ mà còn có cơ hội tiếp cận nguồn kiến thức phong phú. Bên cạnh đó, trong mỗi lĩnh vực, bạn còn được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia rất bổ ích.

Xem Ngay Bài Viết  Thần Mặt Trời Nika là ai? Bật bí bí mật The Sun God “Nika”

Nhược điểm của Meetup là bạn không có nhiều cơ hội nói chuyện một cách riêng tư với người bản ngữ mà phần lớn là tham gia các cuộc họp, cuộc trò chuyện cộng đồng.

Meetup

12. PlentyofFish

PlentyofFish là app hẹn hò giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài trên toàn thế giới. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng nổi bật như lựa chọn những người bạn phù hợp để trò chuyện, gửi tin nhắn, gọi điện video. Bên cạnh đó, cài đặt tìm bạn bè theo mục tiêu quốc gia, thành phố, độ tuổi cũng giúp bạn dễ dàng kết nối.

Nhược điểm của PlentyofFish chính là phục vụ chủ yếu cho mục đích hẹn hò hơn là học ngoại ngữ.

PlentyofFish

13. Holo Speak

Holo Speak là app nói chuyện với người nước ngoài dành cho bé từ 1 – 6 tuổi. Ứng dụng cho phép bé kết nối với giảng viên bản ngữ học kèm 1 – 1 vô cùng tiện dụng. Ngoài ra, thông qua Holo Speak, các bé có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ của mình. Ứng dụng cũng xây dựng bài kiểm tra trình độ đầu vào để thiết kế bài học phù hợp nhất.

Tuy nhiên, Holo Speak chỉ dành cho các bé từ 1 – 6 tuổi và không hỗ trợ đối với người lớn tuổi. Ứng dụng chỉ học tiếng Anh, không hỗ trợ ngôn ngữ khác.

Holo Speak

Quả thực, việc giao tiếp với người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Hy vọng với 17+ app nói chuyện với người nước ngoài trên, bạn có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình mỗi ngày. Đừng quên thực hiện bài test trình độ tiếng Anh online tại Langmaster để đánh giá trình độ tiếng Anh và xây dựng lộ trình học phù hợp với mình.

Đọc thêm:

Rate this post