5 Phần mềm Học Tiếng Anh Online Miễn phí, Tốt nhất 2023

Tin Tức

Bạn đang muốn luyện tiếng Anh, hiểu rõ sản phẩm của mình cũng như giao tiếp với người nước ngoài? Vậy thì các phần mềm học tiếng Anh online miễn phí sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về top 5 phần mềm học tiếng Anh online miễn phí, tốt nhất năm 2023 mà Hoàng Hà PC giới thiệu nhé.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh

Các phần mềm học tiếng Anh online ngày càng trở nên phổ biến nhờ tính tiện lợi mà chúng mang lại. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, với các phần mềm học tiếng Anh miễn phí, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào và vẫn có thể học tiếng Anh hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu top 5 phần mềm này.

Xem Ngay Bài Viết  1 vạn là bao nhiêu? 1 vạn bao nhiêu số 0?

5 phần mềm học tiếng Anh online miễn phí, tốt nhất 2023

Oxford dictionary – Phần mềm học tiếng Anh online mang lại hiệu quả cao cho người dùng

Oxford dictionary được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh online miễn phí, tốt nhất do nhà xuất bản đại học Oxford phát triển. Đây là cuốn từ điển thông minh cung cấp hàng ngàn từ vựng tiếng Anh, đồ sộ và uy tín nhất trên thế giới. Bạn có thể sở hữu ngay cuốn từ điển này chỉ với một cái chạm nhẹ, mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Oxford dictionary được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh online miễn phí

Duolingo – Phần mềm hỗ trợ người dùng học tiếng Anh miễn phí trong thời gian nhanh nhất

Duolingo là một trong những phần mềm học tiếng Anh online miễn phí, tốt nhất và đã đạt được thành công trong việc biến việc học tiếng Anh thành một trò chơi. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán mà ngược lại, có thể tạo ra cảm giác thích thú với những thử thách trong game. Đặc biệt, phần mềm này còn được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình, vì được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho bé hiệu quả.

Memrise – Phần mềm giúp người dùng biết tiếng Anh nhanh chóng

Memrise là một trong những phần mềm học tiếng Anh online miễn phí, tốt nhất hiện nay, và hỗ trợ rất nhiều việc học từ vựng của nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, bao gồm tiếng Anh. Phần mềm này mang đến cho bạn cách tiếp cận kiến thức nhẹ nhàng, nhưng hiệu quả cao. Ngoài ra, Memrise còn tích hợp tính năng thông báo, nhắc nhở hằng ngày để bạn duy trì lịch học đều đặn.

Xem Ngay Bài Viết  Lỗi không thể tải ảnh từ website về máy tính được

BBC Learning English – Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Phần mềm BBC Learning English cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Kỹ năng nghe và nói của phần mềm này vượt trội hơn cả. Điểm cộng đáng chú ý của BBC Learning English là tính năng đọc chậm rãi và dễ nghe, phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

BBC Learning English - Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

FluentU – Phần mềm tự học tiếng Anh tại nhà cực kỳ hiệu quả

FluentU là một phần mềm học tiếng Anh online miễn phí, tốt nhất mà chúng ta không thể không nhắc tới. Phần mềm này cung cấp các bài giảng giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí và cũng cung cấp hàng ngàn video từ các bộ phim, quảng cáo, talk show kèm phụ đề. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tối ưu trong việc định nghĩa từ vựng, cách sử dụng và cách phát âm chuẩn xác như người bản xứ. Chưa hết, khi sử dụng FluentU, bạn cũng có thể vừa học tiếng Anh vừa tận hưởng những giây phút giải trí thú vị.

FluentU - Phần mềm tự học tiếng Anh tại nhà cực kỳ hiệu quả

Với top 5 phần mềm học tiếng Anh online miễn phí, tốt nhất 2023 này, hy vọng bạn đã tìm thấy phần mềm học tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn giao tiếp dễ dàng với người nước ngoài và nghiên cứu ngôn ngữ tiện lợi hơn.

Rate this post