Top 7 phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại tốt nhất năm 2022 | Toyotasure

Tin Tức

Bạn đang muốn thi bằng lái xe ô tô, nhưng lại không biết làm thế nào để ôn tập hiệu quả và luyện tập sao cho đúng phương pháp? Bạn mong muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi sát hạch sắp tới? Dưới đây là danh sách top 7 phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại mà chúng tôi đã tổng hợp, chắc chắn sẽ giúp bạn ôn luyện một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

1. Phần mềm ôn thi GPLX, thi lý thuyết B2 60 câu

Ứng dụng tập lái xe ô tô thi lý thuyết B2 60 câu có sẵn trên cả hệ điều hành iOS và Android, giúp bạn dễ dàng tải về và cài đặt trên điện thoại của mình. Điểm đặc biệt của phần mềm này là cung cấp đến 600 câu hỏi lý thuyết phong phú và đa dạng, được cập nhật mới nhất từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Phần mềm ôn thi GPLX, thi lý thuyết B2 60 câu cũng cung cấp những mẹo ghi nhớ nhanh chóng. Nội dung liên quan đến phần thi sa hình cũng được hướng dẫn một cách chi tiết. Sau khi hoàn thành bài thi, bạn sẽ được xem lại các câu trả lời sai và có thể ghi chú lại để nhớ lâu hơn. Đây được xem là một trong những phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại di động tốt nhất hiện nay.

phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại

App ôn thi GPLX, thi lý thuyết B2 60 câu cung cấp mẹo ghi nhớ nhanh

2. Ứng dụng thi GPLX A1, B2

Bạn có thể lựa chọn phần mềm tập lái ô tô trên điện thoại A1 và B2 trên cả hệ điều hành iOS và Android, với các bộ đề ngẫu nhiên. Nếu bạn làm sai câu hỏi, phần mềm sẽ hiển thị đáp án đúng cho bạn. Đối với phần thi sa hình, hệ thống cung cấp các video hướng dẫn chi tiết.

Xem Ngay Bài Viết  Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store đơn giản

Ứng dụng này còn có tính năng đặt lịch và địa điểm thi, và hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải về và vẫn có thể ôn luyện theo những bộ đề gần nhất với đề thi thực tế. Tất cả các bộ đề trên ứng dụng tập lái ô tô dành cho điện thoại di động đều được thiết kế theo đúng cấu trúc đề thi của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, vì vậy bạn có thể yên tâm ôn tập.

3. Phần mềm học lý thuyết xe máy A1, A2

Ứng dụng tập lái xe ô tô trên điện thoại này cung cấp 150 câu hỏi lý thuyết và mẹo sa hình. Những bài thi này không quá khó, cho phép bạn có thể ôn tập tại nhà thông qua điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore để tải app tập lái xe ô tô trên điện thoại A1, A2 này. Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng học lý thuyết này bao gồm:

  • Cung cấp mẹo thi, giải thích đáp án rõ ràng, cho phép bạn thi thử nhanh chóng và nhận kết quả chỉ sau vài giây.
  • Cung cấp thông tin chính xác nhất về luật giao thông hiện hành, bổ sung kiến thức về biển báo giao thông cùng với mức phạt mới được cập nhật hàng ngày.
  • Hỗ trợ phiên bản Pro với mức phí 45,000 đồng để loại bỏ quảng cáo.
Xem Ngay Bài Viết  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 502 bad gateway

phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại

Ứng dụng tập lái xe ô tô có 150 câu hỏi lý thuyết cùng mẹo sa hình

4. Phần mềm Ôn thi GPLX 600 câu

Đây là phần mềm tập lái xe trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất trên iPhone. Với tổng cộng 600 câu hỏi mới được cập nhật trên ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu, bạn có thể thi thử phần trắc nghiệm và nhận kết quả ngay sau khi hoàn thành bài thi.

Phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại 600 câu hỗ trợ video hướng dẫn thi sa hình, cung cấp những kinh nghiệm cần lưu ý để đạt kết quả cao trong phần thi lý thuyết. Bảng ghi nhớ nhanh tổng hợp mẹo giúp bạn nhớ lâu hơn các câu hỏi thường mắc phải.

5. Ứng dụng thi bằng lái xe B2 600 câu

Ứng dụng tập lái xe này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS, nên nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì không thể sử dụng được. Bạn chỉ cần tải app về và lựa chọn bộ đề để trả lời các câu hỏi. Phần mềm còn cung cấp thông tin về biển báo giao thông và đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm.

phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại

Ứng dụng thi bằng lái xe B2 600 câu chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS

6. Phần mềm Asphalt giả lập lái ô tô

Ứng dụng giả lập Asphalt dành cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng lái xe ô tô hạng B2 để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sát hạch sắp tới. Ưu điểm của phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại này là thiết kế 3D giống hệt như thực tế. Các bài tập như vượt đường dốc, đường hẹp, đỗ xe chân thực giúp bạn có thể rút kinh nghiệm trong quá trình ôn tập.

Ứng dụng Asphalt giả lập lái ô tô miễn phí và có dung lượng không quá nặng, do đó bạn có thể yên tâm tải về mà không phải lo lắng về việc chiếm dụng bộ nhớ của điện thoại. Bên cạnh đó, tính năng bảo mật cao của Asphalt giúp bạn không phải lo lắng về việc bị tấn công bởi virus.

Xem Ngay Bài Viết  NHỮNG BÍ QUYẾT KINH DOANH PHÒNG GYM HIỆU QUẢ

7. Ứng dụng học sa hình GPLX 3D

Đây là một phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại khá thú vị và hữu ích dành cho những người không có thời gian để tập lái thực tế. Với những bài tập thực hành đa dạng và phong phú, bạn có thể tự tin và dễ dàng xử lý các tình huống khi lái xe. Ưu điểm của phần mềm này là phần thi rất giống với bài thi thực tế, cho phép bạn có trải nghiệm trước khi thi chính thức.

App học sa hình GPLX 3D cung cấp 11 bài học được chia nhỏ theo mức độ từ dễ đến khó. Bên cạnh đó, app cũng tích hợp những bài thi sa hình dễ để bạn tích lũy kinh nghiệm và cải thiện phản xạ. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa có bài thi sa hình hạng C, D và một số bài sa hình chưa được cập nhật mới. Bạn có thể tải app miễn phí này về điện thoại để ôn tập các câu hỏi lý thuyết và làm các bài thi sa hình thuận lợi hơn.

phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại

App học sa hình GPLX 3D có 11 bài học từ dễ đến khó

Trên đây là danh sách top 7 phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại phổ biến và được tải về nhiều nhất hiện nay. Bạn nên chọn từ 1-3 ứng dụng phù hợp để bắt đầu ôn luyện ngay từ bây giờ. Chúc bạn vượt qua kỳ thi sát hạch một cách thuận lợi và suôn sẻ!

Rate this post