Top 6 Ứng Dụng Giúp Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Dễ Dàng

Tin Tức

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc kết bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thậm chí là những người bạn nước ngoài. Kết bạn không chỉ giúp mở rộng mối quan hệ, mà còn giúp bạn hiểu biết thêm nhiều kiến thức về nền văn hóa mới, làm cho bạn trở nên năng động, tự tin hơn trong giao tiếp. Và việc kết bạn bằng những ứng dụng chat với người nước ngoài đã phổ biến hơn bao giờ hết, với những tiện lợi mà chúng mang lại. Hãy cùng trung tâm luyện thi TOEIC Athena khám phá Top 6 ứng dụng kết bạn với người nước ngoài đỉnh nhất hiện nay nhé:

1. Chitchatpro

ChitChatPro thực sự là một ứng dụng hữu ích cho việc kết bạn với người nước ngoài online. Ứng dụng này giống như Paltalk Messenger, cho phép bạn mở ra các room chat do bạn làm admin, và theo đó bạn có thể mời bạn bè vào chat, học tiếng Anh và tạo nhóm học Tiếng Anh online. ChitChatPro cũng cho phép người sử dụng chat riêng với bạn bè mà không cần ở trong nhóm. Đặc biệt, ứng dụng này không có quảng cáo, vì vậy bạn không cần lo bị làm phiền trong quá trình sử dụng.

2. Skout- Meet, Chat, Friends

Nếu bạn muốn kết bạn với người nước ngoài online mà không phải vì mục đích học tập mà dating là chính, thì ứng dụng Skout – Meet, Chat, Friends là một lựa chọn thông minh. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn qua tính năng định vị GPS trên điện thoại di động. Bạn cũng có thể đăng hình ảnh cá nhân và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân giống như Facebook.

Xem Ngay Bài Viết  Giải Mã Về Hệ Điều Hành Windows – Hệ Điều Hành “Quốc Dân”

3. Badoo

Badoo giúp bạn tìm kiếm bạn bè người nước ngoài mới, kết bạn, chia sẻ, và tương tác giống như các mạng xã hội khác. Ứng dụng cho phép bạn thoải mái chat với bạn bè trên toàn thế giới.

Các tính năng nổi bật của Badoo bao gồm:

  • People nearby (giống kiểu tìm quanh đây của Zalo) cho phép bạn kết bạn với những người gần vị trí của bạn.
  • Search: Tìm kiếm bạn bè theo nhu cầu, sở thích, vị trí địa lý.
  • Encounters: Cuộc gặp gỡ, đưa ra gợi ý kết bạn và cho phép bạn chủ động lựa chọn ngẫu nhiên những người có cùng sở thích để nói chuyện. Bạn có thể chọn (bằng cách bấm like và kết bạn) hoặc bỏ qua.

Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng cao cấp, bạn cần phải trả tiền và mua Credit trên trang web. Một số tính năng đó là: đưa tài khoản lên vị trí thứ nhất trong bảng tìm kiếm, nổi bật hơn mọi người, bắt đầu 10 cuộc hội thoại hoàn toàn mới,… Với $1.99 bạn sẽ có 100 credits, $9.99 tương đương với 550 credits, $19.99 tương đương với 1250 credits và $39.99 tương đương với 2750 credits.

4. YMeetMe – Meet New People

YMeetMe là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tìm và kết bạn với người nước ngoài. Đây không phải là ứng dụng hẹn hò, nhưng nhiều người vẫn sử dụng để hẹn hò online. YMeetMe giúp bạn tìm kiếm những người ở gần bạn và kết bạn với họ dễ dàng.

Xem Ngay Bài Viết  Vật lý 9 bài 30: Bài tập vận dụng quy tắc Nắm tay phải và quy tắc Bàn tay trái

Ứng dụng Ymeetme nhấn mạnh vào tính nghiêm túc và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ. Để đảm bảo người dùng nghiêm túc, Ymeetme yêu cầu xác thực thông tin cá nhân với các giấy tờ như CMT, bằng đại học… Tuy nhiên, cũng giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, Ymeetme liên kết với Facebook để có thông tin chi tiết cơ bản của bạn.

Ứng dụng này có nhiều tính năng độc đáo như tìm kiếm ở gần, gợi ý ngẫu nhiên hay tìm người lạ có tướng mạo giống bạn… Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ người bạn nào trong danh sách bạn bè Facebook khi sử dụng ứng dụng này.

5. Match.com

Match.com là một ứng dụng hẹn hò miễn phí, có thể sử dụng ở mọi nơi và ai cũng có thể tham gia bằng cách thiết lập hồ sơ cá nhân, tải lên một vài hình ảnh và bắt đầu tán tỉnh những người khác bằng cách gửi biểu tượng nháy mắt. Các buổi hẹn hò sẽ được cập nhật hàng ngày. Để trò chuyện với những người bạn quan tâm hoặc bạn đang quan tâm, bạn chỉ cần mở khóa hồ sơ cá nhân và nhấn vào các tiện ích có trong Match.com.

Match.com thu phí dựa trên địa điểm bạn đang sinh sống. Trung bình, người dùng phải trả $31.99/tháng cho gói cơ bản và $20.99/tháng cho gói người dùng cao cấp. Đối với gói nửa năm, bạn chỉ mất $15.99/tháng với gói cơ bản và 18.99/tháng cho gói cao cấp. Ứng dụng này cũng có sẵn trên iPhone.

Xem Ngay Bài Viết  Ngày 19/5 là ngày gì ?

6. Tinder

Tinder giúp bạn tìm kiếm một nửa tiềm năng của mình dễ dàng hơn rất nhiều. Cách hoạt động của ứng dụng này rất đơn giản. Nếu bạn không thích ai đó, chỉ cần trượt màn hình qua trái. Nếu bạn thích hình ảnh của ai đó và muốn biết thêm thông tin, hãy trượt màn hình qua phải. Hai người chỉ có thể nói chuyện với nhau khi cùng bấm “Like” hình nhau. Bằng cách này, bạn sẽ hạn chế được tình trạng kết bạn để đó, hoặc “ăn bơ” như kiểu kết bạn trên Facebook.

Bạn có thể sử dụng thông tin Facebook để làm cho hồ sơ Tinder trở nên hấp dẫn. Ứng dụng này được phát hành từ năm 2012 và đến nay vẫn là công cụ hoàn hảo để kết nối các cặp đôi.

Hãy thử những ứng dụng này để trải nghiệm hành trình kết bạn với người nước ngoài và tìm kiếm một nửa của mình. Trong quá trình sử dụng, đừng quên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để có thể tận hưởng hết những trò chuyện thú vị này. Hãy tham gia khóa học TOEIC của Athena để được luyện thi một cách bài bản và đạt điểm số cao. Với Athena, bạn sẽ có cơ hội tự tin giao tiếp và kết bạn với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

VDO Software

Rate this post