Top 9 phần mềm giải toán cao cấp lý tưởng dành cho sinh viên

Tin Tức

Các phần mềm giải toán cao cấp đại học không chỉ là sự trợ giúp đắc lực mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn sinh viên trong quá trình học tập. Vậy nhưng, trong số rất nhiều phần mềm này, đâu mới là những phần mềm hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng và chính xác nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay để tìm ra câu trả lời!

Tổng hợp 9 phần mềm giải toán cao cấp hữu ích dễ dùng nhất

1. Ứng dụng giải toán cao cấp Automath

Automath là phần mềm giải toán cao cấp online đưa ra lời giải cho đa dạng các bài tập xác suất thống kê chỉ sau 5 giây chụp ảnh đề bài. Điều đặc biệt, ứng dụng này tích hợp hơn 250 hàm toán học, đưa ra lời giải chi tiết và rõ ràng theo từng bước, giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần kết nối internet.

Automath

2. Toán cao cấp 1

Đau đầu với các bài toán cao cấp? Đừng lo, phần mềm Toán cao cấp 1 sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng. Với đa dạng các bài tập thuộc khối ngành kinh tế và kỹ thuật, phần mềm này cung cấp kiến thức và giải nhiều dạng bài tập về tích phân, đạo hàm, giới hạn hàm số, hàm nhiều biến, phương trình vi phân… Đặc biệt, cung cấp video hướng dẫn giải chi tiết một số bài tập nâng cao.

Xem Ngay Bài Viết  World Wide Web là gì?

Toán cao cấp 1

3. Toán cao cấp 2

Toán cao cấp 2 là ứng dụng giải bài tập toán cao cấp được nhiều người dùng đánh giá cao. Bên cạnh việc hỗ trợ giải toán, ứng dụng này còn cung cấp đa dạng các kiến thức, chuyên đề và các bài kiểm tra giúp người học có thể chủ động học tập cũng như ôn lại kiến thức một cách hiệu quả.

Toán cao cấp 2

4. App giải toán PhotoSolver của GotIt

PhotoSolver của GotIt là một trong số ít phần mềm giải toán cao cấp sử dụng trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi người Việt. Với khả năng đọc và nhận dạng chữ viết thông qua ảnh chụp đề bài, phần mềm này không chỉ hỗ trợ giải đa dạng các bài toán phức tạp, mà còn đưa ra lời giải chi tiết và giải thích, giúp người học dễ hiểu. Đáng chú ý, app này sử dụng hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo và không cần tạo tài khoản.

PhotoSolver

5. Ứng dụng giải toán Mathway

Mathway được ví như công cụ hỗ trợ giải toán cao cấp đắc lực dành cho các bạn sinh viên. Tích hợp nhiều dạng bài tập toán từ cơ bản đến phức tạp như đại số, đại số tuyến tính, giải tích, xác suất thống kê, ứng dụng này hỗ trợ nhập đề bài hoặc chụp đề bài bằng camera điện thoại để tìm ra lời giải một cách nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, Mathway cung cấp hướng dẫn giải đa dạng các bài tập toán như số phức, đạo hàm, tích phân, giới hạn, xác suất thống kê, phương trình bậc hai, phương trình tuyến tính, hệ phương trình, logarit, bất đẳng thức, ma trận, đồ thị, vectơ, hàm lượng giác…

Xem Ngay Bài Viết  WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN NỔI TIẾNG TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Mathway

6. Phần mềm giải toán bằng hình ảnh Qanda

Qanda là một trong những phần mềm giải toán ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, giúp người dùng có thể tìm ra lời giải nhanh chóng và chính xác cho các bài tập toán hóc búa. Chỉ cần sử dụng camera điện thoại chụp lại đề bài, bạn sẽ có ngay câu trả lời chỉ sau vài giây. Qanda cũng tích hợp chức năng máy tính hỗ trợ giải phương trình cũng như vẽ đồ thị hàm số. Bạn còn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cùng giáo viên và đo lường thời gian học tập.

Qanda

7. App giải toán cao cấp đại học Photomath

Ứng dụng giải toán cao cấp đại học Photomath nổi trội với tính năng sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận diện đề toán thông qua thao tác chụp ảnh đề bài bằng camera điện thoại. Sở hữu hơn 100 triệu lượt cài đặt ứng dụng trên toàn thế giới, Photomath hiện được xem là một công cụ trợ giúp tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, ứng dụng này quét đề bài và nhận dạng đề bài bằng chữ viết tay một cách chính xác, đưa ra nhiều cách giải khác nhau, và đưa ra lời giải nhanh chóng, cụ thể từng bước.

Photomath

8. Phần mềm giải toán cao cấp Maple

Phần mềm giải toán cao cấp Maple được phát triển bởi Đại học Waterloo (Canada) từ năm 1985 và đã trải qua nhiều lần cải tiến. Maple hiện có một kho dữ liệu các bài toán hay được phân bổ cụ thể theo từng mục, giúp người học dễ dàng tìm kiếm và theo dõi. Ngoài việc hỗ trợ giải toán nhanh chóng và chính xác, phần mềm này còn có tính năng tương tác, chia sẻ kiến thức với học sinh hoặc các nhà toán học.

Xem Ngay Bài Viết  SSL Certificate Là Gì? Tại Sao Website Cần Giao Thức SSL

Maple

9. Web giải toán cao cấp QuickMath

QuickMath là web giải toán cao cấp hỗ trợ nhiều dạng toán khác nhau từ cơ bản đến nâng cao như đại số, giải tích, phương trình, lượng giác hay xác suất thống kê. Hiện nay, ngoài phiên bản web, QuickMath còn có phần mềm hỗ trợ trên cả điện thoại Android và iOS. Ứng dụng này hỗ trợ giải nhiều dạng bài tập khác nhau từ dễ đến khó, đưa ra lời giải nhanh chóng chỉ sau vài giây.

QuickMath

Trên đây là top 9 phần mềm giải toán cao cấp hiệu quả, nhanh chóng và chính xác. Hy vọng những phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình học tập hàng ngày.

Xem thêm:

Rate this post