5 App Ứng Dụng Phần Mềm Giải Bài Tập Hóa Học Tốt Nhất

Tin Tức

Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm các ứng dụng giải bài tập Hóa học tốt nhất hiện nay, chúng tôi đã tổng hợp lại một số app dựa trên đánh giá phản hồi trên Google Play Store. Dưới đây là những ứng dụng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

1. Giải Hóa Học 8,9,10,11,12

  • Lượt tải xuống: 100.000+
  • Đánh giá: 4,4 sao bởi 1.567 người dùng

Ứng dụng này giúp giải bài tập SGK SBT Hóa Học từ lớp 8 đến lớp 12. Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần kết nối internet. Nội dung được tham khảo chương trình giáo dục của Bộ Giáo Dục để hỗ trợ học sinh và phụ huynh. Ứng dụng là hoàn toàn miễn phí, phục vụ lợi ích của cộng đồng và nền giáo dục nước nhà. Ngoài ra, ứng dụng còn có các chức năng như: không cần kết nối internet, giải bài tập từ sách giáo khoa và sách bài tập, chép bài và chơi game cùng một lúc, thư giãn sau giờ học, và đánh dấu yêu thích.

2. Giải bài tập Hóa

  • Lượt tải xuống: 100.000+
  • Đánh giá: 1,8 sao bởi 1.490 người dùng

Ứng dụng thông minh này cho phép bạn giải tự động các bài toán hóa học phổ thông. Bạn chỉ cần nhập đề bài vào (bằng giọng nói, gõ tay hoặc copy từ một nguồn khác), ứng dụng sẽ tự động giải ra kết quả. Ứng dụng này có thể giải được các bài tập vô cơ và hữu cơ, cân bằng phản ứng oxi hóa khử, nhận biết các chất vô cơ và cân bằng và nhận biết các chất vô cơ. Lưu ý rằng ứng dụng chỉ giải được các bài tập ở mức độ trung bình, nên không nên dùng để giải các bài tập dành cho học sinh giỏi. Bạn cần chú ý đúng chính tả khi nhập đề bài và chọn chính xác các công thức hóa học của các chất. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào, bạn có thể gửi về địa chỉ email: [email protected].

Xem Ngay Bài Viết  3 Cách Kết Nối Điện Thoại Với Màn Hình Tivi

3. Giải Toán Hóa Học

  • Lượt tải xuống: 50.000+
  • Đánh giá: 1,7 sao bởi 427 người dùng

Ứng dụng này cho phép bạn giải các dạng toán thường gặp trong môn Hóa, đề thi THPT và Đại học. Bạn có thể giải các bài toán hỗn hợp, bài toán có ẩn, bài toán tăng giảm khối lượng, bài toán bảo toàn electron, bài toán bảo toàn khối lượng, và sử dụng các công cụ tiện ích như bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học. Hiện tại, ứng dụng giới hạn chỉ giải các bài toán Vô Cơ. Tuy nhiên, phiên bản 2.0 sẽ được cập nhật nhanh chóng để giải các bài toán Hữu Cơ. Lưu ý sử dụng chương trình một cách hiệu quả như viết đúng các công thức hóa học và từ ngữ trong bài toán. Bạn có thể gửi ý kiến đóng góp tới địa chỉ email: [email protected].

4. App Phương Trình Hóa Học

  • Lượt tải xuống: 100.000+
  • Đánh giá: 4,5 sao bởi 4.120 người dùng

Ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm phương trình hóa học cùng nhiều tính năng học hóa tiện dụng. Bạn có thể tìm kiếm với hơn 7000 phương trình và 3000 chất hóa học, phương trình sẽ được hiển thị chi tiết và màu sắc chất, ứng dụng vẫn có thể sử dụng khi không có mạng internet, và còn có công cụ hỗ trợ như dãy hoạt động kim loại. Bạn cũng có thể sở hữu bộ tài liệu và đề thi trên máy tính của mình. Đây là sản phẩm của Từ Điển Phương Trình Hóa Học tại VDO Software. Nếu có bất kỳ thông tin đóng góp nào, bạn có thể gửi về địa chỉ email: [email protected].

Xem Ngay Bài Viết  STT lời chúc Noel vui vẻ tuyển chọn hay nhất

5. App Hóa Học

  • Lượt tải xuống: 1.000.000+
  • Đánh giá: 3,8 sao bởi 19.133 người dùng

Ứng dụng Hóa Học cho phép bạn tìm các phản ứng hóa học và giải quyết các phương trình hóa học với một hoặc nhiều biến chưa rõ. Bạn sẽ luôn có bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học và bảng tính mol trong tay. Ứng dụng này có thể tìm thấy các phương trình phản ứng hóa học ngay cả khi phần bên phải hoặc bên trái không rõ, nó giúp bạn với hóa học hữu cơ và vô cơ. Bạn cũng có thể tra cứu các công thức hóa học và bảng tan của các chất. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Nếu có bất kỳ thông tin đóng góp nào, bạn có thể gửi về địa chỉ email: [email protected].

Với những ứng dụng trên, bạn có thể lựa chọn và sử dụng để hỗ trợ việc giải bài tập Hóa học một cách dễ dàng và hiệu quả.

Rate this post