8 App Ứng Dụng Phần Mềm Giải Bài Tập Toán Tốt Nhất

Tin Tức

Công nghệ hiện nay đã góp phần rất lớn trong mọi lĩnh vực cuộc sống, và toán học cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều ứng dụng phần mềm giải toán đã ra đời, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách 8 app ứng dụng phần mềm giải bài tập toán tốt nhất hiện nay.

01. QANDA – Giải Toán Trong 5 Giây

Lượt tải: 5 triệu+ từ kho Ứng Dụng
Xếp hạng: 3.8 sao bởi 109 người đánh giá

Ứng dụng QANDA là một ứng dụng học tập trực tuyến đã được 2.500.000 học sinh tin tưởng lựa chọn. Đứng số 1 trong các ứng dụng học tập của Hàn Quốc và Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019. Với trí tuệ nhân tạo, QANDA giúp giải quyết trên 700.000 câu hỏi mỗi ngày. Bạn có thể đặt câu hỏi thông qua tính năng Hỏi đáp 1:1 với hơn 10.000 giáo viên đến từ các trường đại học danh tiếng của QANDA. Ngoài việc giải toán, bạn cũng có thể hỏi những câu hỏi liên quan đến ngoại ngữ, khoa học, xã hội! Tìm kiếm lời giải đáp trong 5 giây. Nếu bạn đang phân vân, hãy chụp hình câu hỏi và tìm lời giải đáp! Bạn cũng có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để giải các dạng bài “tìm x”, rút gọn phương trình, hay các dạng bài chứa công thức toán. Tại sao không thử QANDA ngay bây giờ và trải nghiệm một cách học toán dễ dàng và thú vị hơn?

Xem Ngay Bài Viết  Cloudlinux Là Gì? Ảnh Hưởng CloudLinux Đến Share Hosting

02. Photomath – Quét Camera và Giải

Lượt tải: 100 triệu+ từ kho Ứng Dụng
Xếp hạng: 4.6 sao bởi 1 triệu người đánh giá

Ứng dụng Photomath là một công cụ hỗ trợ giải các bài toán, kiểm tra bài tập về nhà và ôn tập cho các kỳ thi cũng như các ACT/SAT sắp tới. Với hơn 100 triệu lượt tải xuống và hàng tỷ bài toán được giải mỗi tháng, Photomath hoàn toàn MIỄN PHÍ và hoạt động mà không cần đến Wi-Fi. Bạn có thể quét nhanh văn bản in và bài toán viết tay bằng máy ảnh trên thiết bị của bạn hoặc nhập và chỉnh sửa các phương trình bằng máy tính khoa học của chúng tôi. Photomath chuyển mọi bài toán thành các bước đơn giản, dễ hiểu để bạn có thể thực sự hiểu những khái niệm cốt lõi và tự tin trả lời mọi thứ. Ngoài ra, bạn còn có thể xem từng bước giải chi tiết và thậm chí tìm hiểu các khái niệm toán học liên quan thông qua các bài giảng trên web và video trực tuyến. Photomath cũng hỗ trợ nhiều chủ đề toán học từ số học đến đại số, lượng giác, vi tích phân, thống kê và nhiều hơn nữa. Thật tuyệt vời khi bạn có một trợ thủ toán học thông minh ngay trong túi áo, giúp bạn làm bài tập về nhà mọi lúc, mọi nơi!

03. Mathway – Công Cụ Giải Toán Số 1 Thế Giới

Lượt tải: 10 triệu+ từ kho Ứng Dụng
Xếp hạng: 4.5 sao bởi 144 người đánh giá

Xem Ngay Bài Viết  Fujiko.F.Fujio – Tiểu sử, cuộc đời, sự nghiệp và những tác phẩm nổi bật

Ứng dụng Mathway là công cụ giải toán thông minh nhất thế giới. Với hàng triệu người dùng và hàng tỷ vấn đề đã được giải quyết, Mathway là giải pháp hoàn hảo để giải các bài toán khó nhất của bạn. Chỉ cần nhập bài toán của bạn (hoặc chụp nhanh bằng máy ảnh của bạn), Mathway sẽ ngay lập tức giải đề cho bạn miễn phí. Bạn cần cách giải từng bước chi tiết? Mathway giống như một gia sư riêng trong lòng bàn tay của bạn, giúp bạn làm bài tập về nhà ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi. Mathway giải tất cả các cấp độ toán học, bao gồm toán cơ bản, đại số, lượng giác, vi tích phân, thống kê và nhiều chủ đề khác. Mathway là một công cụ không thể thay thế khi giải toán. Ứng dụng giúp bạn làm bài tập toán về nhà và dạy bạn cách làm đúng.

Rate this post