Top 4 phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho android bạn phải biết

Tin Tức

Bạn có muốn ghi lại cuộc trò chuyện từ cả hai phía của cuộc gọi và lưu trữ nội dung để sử dụng sau này? Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều sẽ giúp bạn làm điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều tốt nhất dành cho Android, và cùng tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của từng phần mềm.

1. Call Recorder – Phần mềm cần có trên mọi thiết bị Android

Với tuổi đời lâu đời, Call Recorder là một trong những phần mềm phổ biến nhất hỗ trợ điện thoại Android ghi âm cuộc gọi miễn phí. Nó cung cấp hàng loạt tính năng mạnh mẽ, giống như một chiếc máy ghi âm thực thụ.

Phần mềm Call Recorder cho phép bạn cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi, tự động cài đặt, phát qua loa hoặc tai nghe. Ứng dụng có thể lưu dữ liệu dưới dạng âm thanh nén mp3 để tiết kiệm dung lượng hoặc chất lượng âm thanh WAV cao để đảm bảo chi tiết. Được phát triển bởi SMSROBOT LTD, Call Recorder có 2 phiên bản: miễn phí (giới hạn tính năng) hoặc trả phí (sử dụng toàn bộ tính năng) với giá khoảng 100.000 đồng.

Xem Ngay Bài Viết  FORWARD MAIL LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FORWARD MAIL TỰ ĐỘNG

Call Recorder là phần mềm cần có trên mọi thiết bị Android

2. Call Recorder Save & Listen – cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi dễ dàng

Phần mềm Call Recorder Save & Listen được xem là một phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng âm thanh cao.

So với các ứng dụng khác, điểm nổi bật của Call Recorder Save & Listen là khả năng lưu dữ liệu cuộc gọi thành file âm thanh hoặc chuyển sang định dạng văn bản một cách dễ dàng. Phần mềm cũng tích hợp tính năng bảo mật vân tay (Touch ID) hoặc gương mặt (Face ID) để tăng độ an toàn cho thông tin được lưu trữ.

Call Recorder Save & Listen là app cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi dễ dàng

3. RMC – phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android miễn phí

Ứng dụng đầy đủ tên là RMC: Android Call Recorder, đây là một phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android ít người biết đến. RMC có thể dễ dàng cài đặt trên tất cả các dòng điện thoại Android phổ biến trên thị trường, bao gồm cả Samsung, Xiaomi và Oppo.

Phần mềm này hỗ trợ cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi qua giao diện mới mẻ, đơn giản và dễ sử dụng. Đặc biệt, các chức năng của RMC: Android Call Recorder hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, một hạn chế của ứng dụng này là bạn cần mở ứng dụng và điều chỉnh thủ công, vì chức năng tự động chưa được phát triển mạnh mẽ.

Xem Ngay Bài Viết  THỦ THUẬT GMAIL – XÓA CÁC THƯ CHỨA TẬP TIN ĐÍNH KÈM

RMC là phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android miễn phí

4. Easy Voice Recorder – phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android dễ dùng

Như tên gọi, Easy Voice Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android tiện lợi và dễ sử dụng. Với phần mềm này, bạn có thể cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi, và biến chúng thành những ghi chú cá nhân, sắp xếp theo lịch hoặc từng cuộc họp.

Easy Voice Recorder cho phép bạn dễ dàng chia sẻ và quản lý các bản thu âm trên các thiết bị khác nhau, đồng bộ giữa máy tính, laptop hoặc điện thoại của bạn.

Ưu điểm khác của phần mềm Easy Voice Recorder là tính năng ghi âm ẩn (chạy ở chế độ nền). Điều này không gây ảnh hưởng đến hệ thống và không gặp xung đột với các phần mềm khác. Khi cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi, bạn có thể lưu file dưới các định dạng phổ biến như PCM và AAC với chất lượng cao.

Easy Voice Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android dễ dùng

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã tìm hiểu được Top 4 phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android phổ biến nhất hiện nay. Cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi bằng các phần mềm này khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian và không đòi hỏi phức tạp!

Xem thêm: Cách cài đặt cuộc gọi có giới hạn thời gian trên Android

Note: Bài viết này chỉ tập trung vào phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android và không có thông tin về các brand khác.

Rate this post