TOP 10 App, Web Định giá tiền SERI Đẹp – Cách định giá tiền seri online 2022 – Top10App.Net

Tin Tức

Bạn muốn biết tiền của mình có Seri đẹp hay không? Hãy không bỏ qua 8 ứng dụng định giá tiền Seri đẹp dưới đây.

TOP 8 Ứng dụng định giá Tiền Seri đẹp

App Trợ đôla xác

App này không chỉ giúp bạn định giá tiền Seri mà còn cho phép bạn biết xem tờ tiền của bạn có phải tiền giả hay tiền thật. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn mang theo tiền đi du lịch. App này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và định giá nhiều đồng tiền khác nhau, rất tiện lợi.

App Cash Reader

App Cash Reader hỗ trợ kiểm tra tiền và xem số Seri tiền một cách chính xác nhất. Việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp bạn sử dụng app dễ dàng. App này cũng có tính năng đọc các thông tin, ký hiệu bảo mật và đưa ra cảnh báo về tiền thật giả, giúp bạn nhận biết giá trị tờ tiền.

Ưu điểm của app:

 • Sử dụng nhiều ngôn ngữ
 • Kiểm tra thông tin nhanh chóng chỉ cần chụp ảnh tờ tiền
 • Sử dụng được cả khi không kết nối Internet
 • Áp dụng cho tiền giấy với nhiều mệnh giá khác nhau
 • Đọc và nhận định tiền một cách trơn tru

Website Thegioitien.vn

Website này không chỉ là nơi để bạn có thể kiếm được các loại tiền khác nhau, tìm kiếm các tờ tiền có số Seri đẹp, mà còn đưa ra nhận định về số Seri tiền như thế nào, có đẹp hay không và giá trị như thế nào. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại tiền như: USD, tiền Việt, tiền năm sinh, tiền lì xì Tết, tiền cổ, tiền may mắn, và nhiều hơn nữa. Thegioitien.vn giúp bạn nhanh chóng định giá tờ tiền bạn đang có hoặc muốn mua.

Xem Ngay Bài Viết  Harri Villa là ai? Cô gái 2K7 ‘trộm 400tr donate cho Đạt Villa

Vua Tiền tệ

Vua Tiền tệ là nơi cung cấp bộ sưu tập tiền tệ lớn nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các tờ tiền có số Seri đẹp và phong thủy tốt. Ngoài việc sưu tập các loại tiền có giá trị, Vua Tiền tệ còn giúp bạn định giá số Seri tiền và hiểu ý nghĩa của nó.

Shoptien.vn

Shoptien.vn bán các loại tiền đẹp, tiền cổ và các bộ sưu tập tiền có số Seri đẹp tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu số Seri tiền của mình để xem giá trị mà Shoptien.vn định giá cho nó. Shoptien.vn cung cấp nhiều lựa chọn tiền đẹp như tiền hình con chuột, tiền 2 USD, tiền cổ Việt Nam, tiền lì xì Tết, tiền con Trâu, tiền Đông Dương và nhiều hơn nữa.

MyCurrencyCollection.com

MyCurrencyCollection.com giúp bạn đọc nhanh số Seri tiền của mình và xem giá trị của nó. Bạn chỉ cần nhập số Seri và các thông tin liên quan và phân tích về số Seri đó sẽ hiển thị. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng MyCurrencyCollection.com chỉ cung cấp thông tin về số Seri và không định giá tiền. Để định giá tiền, bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác.

Neli.vn

Neli.vn là trang web mua bán tiền số Seri đẹp và các loại tiền khác một cách uy tín và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham khảo các dạng số Seri đẹp và liên hệ với cửa hàng để trao đổi và định giá số Seri tiền của bạn. Neli.vn bán tiền, quà tặng và cung cấp trao đổi tiền xu, tiền cổ, tiền nước ngoài, tiền có số Seri đẹp, tiền phong thủy và nhiều hơn nữa.

Xem Ngay Bài Viết  21 Món Cháo Vịt Nấu Với Rau Gì, Những Cách Nấu Cháo Vịt Ngon Nhất Cho Bé Ăn Dặm

Tienlixidoc.vn

Tienlixidoc.vn là nơi giúp bạn định giá tờ tiền có số Seri độc đáo. Với năm kinh nghiệm hoạt động, Tienlixidoc.vn nắm rõ cách thức định giá số Seri một cách chuẩn xác. Bạn có thể liên hệ với họ để trao đổi và định giá số Seri tiền của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các loại tiền lì xì Tết, tiền hình con hổ, bao lì xì mạ vàng, tiền lì xì theo con giáp, tiền lì xì độc và nhiều hơn nữa.

Cách định giá tiền Seri đẹp

Bạn cũng có thể tự định giá tiền Seri số đẹp dựa trên những tiêu chí sau đây:

 1. Số seri tiền tiến lên/ sảnh lùi
  Dãy số Seri tiền của bạn là dãy số tiến lên hoặc tiến lùi đều được. Số seri tiền độc lạ này có giá trị cao, đặc biệt với mệnh giá càng cao thì giá trị càng lớn.

 2. Số Seri Thần Tài và Lộc Phát
  Trong dãy seri tiền có số 39, 79 là số thần tài và có số 68, 86 là đại phát lộc. Nếu tờ tiền của bạn có nhiều cặp số như vậy, giá trị của tờ tiền sẽ càng cao.

 3. Số Tam hoa, Tứ quý
  Số Tam Hoa và tứ Quý là các số trùng khớp 3 – 4 số, ví dụ như: 222, 555, 1111, 3333, 4444. Nếu tờ tiền có dãy số seri như này, nó được coi là số seri đẹp. Tuy nhiên, số seri dạng này khá phổ biến và không có giá trị cao khi nằm trên tờ tiền VND.

 4. Số tứ quý, lục quý
  Tứ quý hoặc lục quý là số seri có dãy số lặp lại như: 2222, 444444, 555555… Giá của các tờ tiền có dãy số seri như này không cao, vì chúng khá phổ biến và thường chỉ được tìm kiếm trên tờ tiền 2 USD.

 5. Số thất quý, bát quý
  Số seri có sự trùng lập 7 hoặc 8 số giống nhau. Loại số seri này hiếm và không dễ tìm kiếm, do đó được định giá cao.

Xem Ngay Bài Viết  Top 5+ ứng dụng tạo dòng chữ chạy trên điện thoại

Mua bán tiền seri số đẹp có vi phạm pháp luật không?

Theo quy định của pháp luật, việc mua bán, trao đổi ngoại hối, vàng tại những nơi không được Ngân Hàng Nhà nước cấp phép sẽ bị xem là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, việc mua bán tiền seri số đẹp cũng có quy định cụ thể để tránh vi phạm pháp luật. Bạn có thể mua bán tiền seri số đẹp trong các trường hợp sau đây:

 • Người sở hữu tiền seri có quyền chuyển nhượng tài sản cho người khác theo quy định pháp luật, ví dụ như cho tặng, sưu tập, làm quà kỷ niệm.
 • Việc chuyển giao tiền seri sẽ được quy định rõ: Người mua và người bán phải đủ từ 15 tuổi trở lên, nếu dưới 15 tuổi phải có người đại diện theo pháp luật.
 • Việc mua bán tiền seri số đẹp không được thực hiện với mục đích vi phạm pháp luật, như mua bán tiền giả.

Lưu ý rằng việc mua bán tiền seri số đẹp ngoài những nơi quy định, không có giấy phép, sẽ vi phạm pháp luật. Hãy cân nhắc trước khi thực hiện giao dịch.

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với VDO Software.


Đây là bản dịch của bài viết gốc mang tính tham khảo. VDO Software không chịu trách nhiệm về độ chính xác và tính xác thực của thông tin trong bản dịch này.

Rate this post