5 Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone bạn nên biết

Tin Tức

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone nào tốt? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng điều khiển và quản lý điều hòa. Đừng lo lắng, bởi sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng khiển điều hòa trên iPhone cực hay và hữu ích.

Điều kiện để có thể sử dụng ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone

  • Để có thể bật điều hòa bằng iPhone, điều kiện đầu tiên là iPhone mà bạn sử dụng phải chạy hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất.
  • Không chỉ thế, để có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại iPhone, iPhone của bạn cần có cổng hồng ngoại.
  • Ngoài ra, iPhone cần được cài đặt một phần mềm ứng dụng hỗ trợ phù hợp.

5 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone bạn nên biết

Rất nhiều người dùng thắc mắc liệu iPhone có điều khiển được điều hòa không? Đừng chờ đợi lâu, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng điều khiển máy lạnh trên iPhone, được cộng đồng người dùng đánh giá cao về tính năng và tính hữu dụng của app.

Xem Ngay Bài Viết  Mê Đọc Truyện

Ứng dụng điều khiển điều hòa AnyMote

Ứng dụng AnyMote được phát triển bởi hãng Color Tiger nhằm mục đích giúp người dùng điều khiển các hãng điều hòa LG, Samsung, Panasonic,… thông qua 2 chế độ là thông qua wifi và thông qua mắt hồng ngoại.

Để sử dụng tính năng này thông qua cổng hồng ngoại, người dùng cần tải AnyMote cho iPhone và cài đặt thêm tiện ích AnyMote Home IR Hub vào iPhone.

Ứng dụng AnyMote có thể điều khiển qua cổng hồng ngoại và wifi. Bạn có thể điều khiển máy lạnh bằng iPhone thông qua giọng nói và thao tác thực hiện quá trình điều khiển máy điều hòa rất dễ dàng. Giao diện điều khiển đơn giản và khoa học. Ngoài ra, app còn tích hợp trình chỉnh sửa chế độ điều khiển.

App điều khiển máy điều hòa bằng iPhone Tado Cooling

App Tado Cooling sẽ biến chiếc điện thoại thông minh của bạn trở thành điều khiển từ xa, được thiết kế dành riêng cho các thiết bị iOS và biến các thiết bị này trở thành một chiếc điều khiển điều hòa cơ động.

App bật điều hoà bằng iPhone Tado Cooling có chức năng tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng và tự động tắt điều hòa khi bạn rời khỏi phòng. Nó cũng hiển thị trạng thái hiện tại trong phòng như độ ẩm, nhiệt độ giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp nhất. Bạn có thể tự động thay đổi thiết lập mở điều hòa bằng iPhone hoặc máy sưởi mọi lúc mọi nơi.

Xem Ngay Bài Viết  Top 12 bài viết về Tết bằng tiếng Anh

Điều khiển điều hòa bằng app Peel Universal Smart TV Remote Control

Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control biến chiếc điện thoại iPhone của bạn trở thành remote điều khiển điều hòa nhanh chóng và tiện ích. Ứng dụng này giúp bạn điều khiển nhiều đồ dùng điện tử, không chỉ có điều hòa mà còn áp dụng được cho tất cả các đồ điện tử có cổng hồng ngoại và sử dụng wifi để kích hoạt.

Điều khiển điều hòa bằng app Peel Universal Smart TV Remote Control có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và vô cùng khoa học. Sau khi cài đặt app thành công, bạn có thể chọn ngay được tên thiết bị mà bạn cần điều khiển và tên nhà sản xuất có trong danh mục của ứng dụng.

App điều khiển máy điều hòa Panasonic Comfort Cloud

Với app này, bạn có thể điều khiển máy lạnh bằng iPhone Panasonic mà không phân biệt hệ điều hành của điện thoại là iOS hay Android. Với tính năng vượt trội của app, bạn có thể dễ dàng kiểm soát, theo dõi và điều khiển các chức năng của máy điều hòa Panasonic như kích hoạt chế độ trên máy, tăng giảm nhiệt độ, kiểm soát hướng gió,…

Bạn có thể phân tích điện năng tiêu thụ của máy điều hòa Panasonic, so sánh lịch sử vận hành để lên kế hoạch sử dụng máy điều hòa phù hợp nhất.

Ứng dụng điều khiển điều hòa LG SmartThinQ

Ứng dụng LG SmartThinQ giúp người dùng thực hiện cách điều khiển điều hòa trên iPhone dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể tiến hành bật điều hòa bằng iPhone ở bất cứ đâu chỉ với vài thao tác. Ứng dụng còn giúp người dùng kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ, giúp bạn kiểm soát và quản lý tốt hơn.

Xem Ngay Bài Viết  Các tiêu chí đánh giá và lựa chọn template blogspot chuẩn seo

Với 5 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone mà chúng tôi đã chia sẻ, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một ứng dụng ưng ý.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc điện thoại iPhone, hãy truy cập VDO Software để đặt hàng trước và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Rate this post