Top 11 App dịch tiếng Anh bằng hình ảnh miễn phí năm 2023

Tin Tức

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn Thế giới từ lâu. Để giúp quá trình giao tiếp và dịch thuật trở nên dễ dàng hơn, việc sử dụng một ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh là rất quan trọng và cần thiết.

Ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh miễn phí cho năm 2023 mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 12 ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh miễn phí và mới nhất cho năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Google Translate

Có thể nói, Google Translate là ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Với công nghệ nhận dạng hình ảnh thông minh và tính năng ghi âm giọng nói, bạn có thể dịch thuật một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Google Translate cung cấp khả năng quét camera nhạy bén và chính xác, giúp bạn hiểu nội dung và vấn đề đang được đề cập. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, tác động tích cực đến việc học ngoại ngữ và giao tiếp một cách trôi chảy với mọi người trên toàn thế giới.

Một số ưu điểm của Google Translate:

 • Hỗ trợ dịch thuật 108 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.
 • Dịch mọi lúc, mọi nơi, dịch được 52 ngôn ngữ mà không cần kết nối internet. Dịch nhanh thông qua máy ảnh là 94 ngôn ngữ.
 • Dịch nhanh chóng bằng hình ảnh, giọng nói và văn bản. Có thể dịch 70 ngôn ngữ trong cuộc trò chuyện song ngữ đang diễn ra.

Link download: iOS Android

2. Microsoft Translator

Ứng dụng Microsoft Translator là một ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh thông minh của Microsoft. Được đánh giá cao với 4.6 sao từ gần 500.000 người dùng trên Google Play, đây là một ứng dụng chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng này còn đang được phát triển và bổ sung tính năng mới.

Xem Ngay Bài Viết  TỔNG HỢP 6 APP NGHE NHẠC KHI TẮT MÀN HÌNH NĂM 2022

Các tính năng nổi bật của Microsoft Translator:

 • Dịch sang hơn 60 loại ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ dịch ngôn ngữ bằng camera và hình ảnh.
 • Dịch hội thoại nhiều người.
 • Sử dụng được ngoại tuyến.

Link download: Android iOS

3. Google Lens

Tính năng của Google Lens là hỗ trợ người sử dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh, quét đoạn văn bản và dịch, quét mã vạch, quét đồ vật,… Điều này giúp tiết kiệm thời gian dịch thuật, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Một số tính năng nổi bật của Google Lens:

 • Quét và dịch văn bản.
 • Xác định loại cây và động vật.
 • Khám phá địa điểm xung quanh bạn.
 • Quét mã.

Link download: Android

4. iTranslate

iTranslate là một ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh vô cùng tiện lợi và phổ biến hiện nay. iTranslate giúp bạn vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ, hỗ trợ dịch thuật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chất lượng cuộc trò chuyện.

Những ưu điểm nổi bật của iTranslate:

 • Dịch được hơn 80 loại ngôn ngữ.
 • Nghe được các bản dịch với giọng đọc của cả nam và nữ.
 • Từ điển các từ đồng nghĩa và nhiều nghĩa khác.

Link download: Android

Video giới thiệu về iTranslate: https://vdosoftware.vn

5. Waygo

Waygo là một ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh được phát triển tại Hàn Quốc và dành cho mọi người. Giống như các ứng dụng dịch thuật khác, bạn chỉ cần chụp hình nội dung cần dịch, ứng dụng sẽ chuyển ngữ nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tối đa và dễ dàng nắm bắt thông tin.

Link download: iOS

6. U-Dictionary

U-Dictionary là một ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh và từ điển hiệu quả. Bạn có thể dịch văn bản, hình ảnh hoặc hội thoại sang 108 ngôn ngữ khác. U-Dictionary hỗ trợ khi đi du lịch ra nước ngoài hoặc làm công cụ hỗ trợ học và cải thiện tiếng Anh.

Link download: Android iOS

App U-Dictionary phiên bản 5.0 mới được ra mắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng mới của nó.

7. Translate Me

Ứng dụng Translate Me giúp dịch nội dung từ hơn 100 ngôn ngữ sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn… Bạn có thể dịch bằng cách chụp lại hình ảnh, văn bản, và thông qua giọng nói. Điều này giúp bạn tra cứu từ dễ dàng hơn.

Xem Ngay Bài Viết  Cách chèn shortcode vào wordpress đơn giản và nhanh chóng nhất

Điểm nổi bật của Translate Me:

 • Hỗ trợ dịch văn bản hơn 100 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung…
 • Camera thông minh, chuyển đổi ảnh thành văn bản và dịch văn bản trong ảnh.
 • Nhận dạng giọng nói và dịch với độ chính xác cao.
 • Trò chuyện bằng giọng nói.
 • Cung cấp từ vựng giao tiếp cơ bản thuộc nhiều chủ đề.

Link download: iOS Android

8. Dịch Hình Ảnh bằng Camera

Camera dịch là ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh chính xác và hiệu quả. Nhờ tính năng dịch đàm thoại và hệ thống nhận dạng bằng hình ảnh, bạn dễ dàng trao đổi ngôn ngữ một cách thuận tiện và nhanh chóng, giúp công việc học tập và làm việc hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Dịch ngôn ngữ thông qua camera nhanh chóng.
 • Hỗ trợ dịch ngôn ngữ qua hình ảnh.
 • Tính năng lịch sử lưu lại những gì bạn đã dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
 • Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Link download: Android

9. Naver Papago

Ứng dụng Naver Papago là công cụ hỗ trợ dịch thuật các văn bản tiếng Anh bằng hình ảnh và được nhiều người ưa dùng. Đây là ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh được phát triển tại Hàn Quốc. Vừa hỗ trợ dịch nhanh chóng, vừa giúp bạn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Naver Papago cũng có tính năng dịch chữ viết tay nhanh chóng. Điều này mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Link download: Android

10. Chụp & Dịch – Trình Biên Dịch

Chụp & Dịch giúp dịch thuật nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết! Bạn cũng có thể chụp văn bản in, sau đó ứng dụng sẽ quét và dịch văn bản chỉ trong giây lát. Đây cũng là một trong những công cụ hỗ trợ dịch tiếng Anh bằng hình ảnh được người dùng ưa thích vì tính tiện lợi và thông minh của nó.

Xem Ngay Bài Viết  Ưu nhược điểm của TOP 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Link download: iOS

11. Translator

Translator là ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh rất hiện đại và thông minh. Được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ vì tính tích hợp của nó. Không chỉ dịch tiếng Anh bằng hình ảnh nhanh chóng, nó còn có thể dịch giọng nói chuẩn xác, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

Một số ưu điểm cơ bản của Translator:

 • Dịch được hơn 110 ngôn ngữ.
 • Tạo danh sách tùy chỉnh các cụm từ cho mỗi ngôn ngữ để truy cập mà không cần kết nối internet.
 • Quét và dịch các vật có trong ảnh như cây cối, hoa lá, đồ ăn.

Link download: Android

Lợi ích của dịch tiếng Anh bằng hình ảnh Tiếng Việt

Tiện lợi có thể sử dụng ở mọi nơi

Lợi ích đầu tiên của dịch tiếng Anh bằng hình ảnh Tiếng Việt so với phần mềm dịch tiếng Anh thông thường là quá trình tải ứng dụng về điện thoại iOS hay Android rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ở mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu dịch thuật mà không giới hạn thời gian và không gian.

Dịch siêu nhanh tiết kiệm thời gian

Thời gian dịch thuật của những ứng dụng này rất nhanh, chỉ cần chụp lại hình ảnh nội dung muốn dịch thuật, sau đó chỉ sau 1 giây, ứng dụng đã hiển thị nội dung dịch thuật cho bạn. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch bằng hình ảnh thuận tiện không cần dùng tay

Bạn không cần phải thao tác bằng tay như bấm vào văn bản để dịch thuật nữa, chỉ cần chụp lại hình ảnh đoạn văn cần dịch, ứng dụng sẽ tự động dịch thuật một cách nhanh chóng. Đây là sự cải tiến và phát triển của những ứng dụng dịch thuật tiếng Anh thông minh hiện nay.

Tiếng Anh Người đi làm đã chia sẻ đến bạn danh sách Top 11 ứng dụng dịch tiếng Anh bằng hình ảnh miễn phí và mới nhất cho năm 2023. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa những ứng dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình để tải về sử dụng.

Rate this post