Top 6 app, phần mềm đếm ngược ngày tháng trên điện thoại, máy tính cực kì thuận tiện

Tin Tức

Bạn có phải là người hay quên các ngày và sự kiện quan trọng hoặc chỉ nhớ khi đã quá muộn và không thể sắp xếp? Hãy cùng Nhanh.vn khám phá Top 6 ứng dụng và phần mềm đếm ngược ngày tháng trên điện thoại, máy tính mới nhất và tiện dụng nhất. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ ngày quan trọng nào trong cuộc sống.

Phần mềm My Day – Giúp bạn không bỏ lỡ ngày quan trọng

My Day là một trong những phần mềm đếm ngày tháng tuyệt vời được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Nó thường được coi là phần mềm đếm ngược ngày thi đại học dành cho các sĩ tử. My Day cho phép bạn tự tạo và điều chỉnh thời gian, những khoảnh khắc đáng nhớ của mình theo phong cách và cá tính riêng. Giao diện phần mềm bắt mắt, dễ sử dụng và tính năng đơn giản, trực quan với nhiều hình nền độc đáo và chủ đề miễn phí. Bạn còn có thể tùy chỉnh sử dụng kho ảnh hoặc tài nguyên có sẵn trong điện thoại để tạo những ngày quan trọng trong quá khứ hoặc ghi nhớ những sự kiện sắp diễn ra trong tương lai. VDO Software là đơn vị phát triển và cung cấp ứng dụng này.

Xem Ngay Bài Viết  Responsive web là gì? Những lợi ích khi web chuẩn responsive

Ứng dụng Final Countdown – Widget – Đếm ngược với độ chính xác cao

Final Countdown – Widget là một trong những ứng dụng đếm ngược thời gian miễn phí được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Phần mềm này có thể đếm đến từng mili giây vô cùng chính xác và tỷ mỷ. Bạn có thể tùy chỉnh đếm ngược, tự cài đặt ngày tháng và nhiều tính năng hơn nữa. Một điểm nổi bật là bạn không cần phải sử dụng trực tuyến mà có thể thêm Widget trực tiếp vào màn hình chính để thuận tiện theo dõi những sự kiện sắp diễn ra và không bỏ lỡ chúng. VDO Software cung cấp ứng dụng này, và bạn có thể truy cập vào trang web để tải về.

Ứng dụng Countdown Widget – Làm nổi bật những ngày quan trọng

Countdown Widget là một phần mềm đếm ngược ngày tháng được đánh giá là có thiết kế tối giản, tinh tế. Giao diện đẹp mắt và tính năng thông báo và nhắc nhở những ngày quan trọng. Bạn có thể trực tiếp theo dõi trên màn hình điện thoại tất cả những ngày tháng quan trọng đã được tùy chỉnh từ trước. Điều này giúp hạn chế tối đa việc quên hoặc trong trường hợp bạn có quá nhiều lịch trình. Đây là tính năng độc đáo của Countdown Widget so với các đối thủ. Phần mềm này cũng do VDO Software phát triển và cung cấp.

Xem Ngay Bài Viết  Senior là gì? 6 Kĩ năng một người senior chuyên nghiệp cần có

Ứng dụng Countdown Time – Event Countdown & Big Days Widget – Tạo sự trang trọng cho những ngày quan trọng

Countdown Time – Event Countdown & Big Days Widget là một ứng dụng đếm ngày tháng có giao diện sang trọng và dễ sử dụng. Nó mang lại cảm giác những ngày quan trọng có ý nghĩa hơn. Phần mềm này đếm ngược những ngày quan trọng một cách chính xác đến từng giây theo thời gian thực. Bạn có thể lựa chọn hình nền để tạo sự sống động cho sự kiện của bạn, mang tính thẩm mỹ và thu hút. Countdown Time – Event Countdown & Big Days Widget cũng được phát triển và cung cấp bởi VDO Software.

Ứng dụng Special Day Countdown – Đếm ngược những ngày đặc biệt

Special Day Countdown là phần mềm đếm ngược hoàn toàn miễn phí cho phép bạn theo dõi, tùy chỉnh và lưu giữ lại các sự kiện hay khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Phần mềm sẽ nhắc nhở bạn về những ngày đã bỏ lỡ hoặc đã trôi qua từ một sự kiện cụ thể đã được tùy chỉnh từ trước, đồng thời thông báo, nhắc nhở về sự kiện sắp diễn ra trong tương lai. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn ảnh nền từ kho ảnh trên máy tính và chia sẻ với bạn bè những sự kiện chung. Đây cũng là một phần mềm do VDO Software cung cấp.

Ứng dụng D-Day Countdown Lite with Live Tile – Đếm ngược với tính năng Live Tile

D-Day Countdown Lite with Live Tile là một phần mềm chuyên đếm ngày tháng còn lại hoặc đã qua với tính năng Live Tile. Phần mềm này có thiết kế tối giản, đẹp mắt và dễ sử dụng. Bạn có thể đếm ngược ngày sinh, tháng năm, chú thích lễ tết… và cách dùng thì cực kì đơn giản. Phần mềm do VDO Software phát triển và cung cấp.

Xem Ngay Bài Viết  BẠN CÓ BIẾT CÁCH LÀM TRANG NGHE NHẠC TRONG WORDPRESS

Vậy là bạn đã có Top 6 ứng dụng và phần mềm đếm ngược ngày tháng trên điện thoại, máy tính từ Nhanh.vn. Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những ngày quan trọng và những sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy phản hồi lại trang web của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Rate this post