Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone

Tin Tức

Với những chiếc smartphone thông minh hiện nay, chúng ta có thể khám phá những tính năng hiện đại mà chúng mang lại. Nhưng có những tính năng thú vị, hấp dẫn và tiện ích mà bạn chưa biết hoặc đã bỏ qua. Đối với người dùng iPhone, dòng điện thoại được nhiều người yêu thích, phần mềm chụp ảnh có ngày giờ và địa điểm trên iPhone là một tính năng đáng để bạn thử.

Thủ thuật chụp ảnh với ngày giờ trên iPhone: Đơn giản mà ai cũng có thể làm

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng thêm ngày giờ trên những bức ảnh của mình. Điều này giúp bạn lưu giữ những cột mốc thời gian đặc biệt hoặc những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn muốn ghi nhớ. Bạn có thể xem như đây là một “nhật ký” ảnh, thay vì việc phải ghi chép quá nhiều, bạn chỉ cần lưu rõ những thời gian và khung cảnh đặc biệt mà bạn muốn. Hãy sử dụng Markup có sẵn trên iPhone, tuy nhiên hạn chế của công cụ này là bạn phải nhập liệu thủ công.

iFan chỉ cần thực hiện các bước sau:

  1. Vào ảnh trong Photos trên iPhone của bạn.
  2. Chọn Chỉnh sửa ảnh (Edit) và nhấn vào Tùy chọn (Option) sau đó chọn Markup.
  3. Chọn dấu + ở góc dưới bên phải, sau đó chọn Văn bản (Text) và nhấn vào ô Text để chỉnh sửa.
Xem Ngay Bài Viết  Trường Con - Kẻ Phạm Tội Trước Khi Bị Bắt

Bây giờ, bạn chỉ cần nhập ngày giờ và địa điểm theo ý muốn!

Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ và địa điểm trên iPhone dành cho iFan

Nếu bạn muốn có những phần mềm chụp ảnh có cách thêm ngày tháng đơn giản hơn, không phải thông qua các bước nhập liệu “phức tạp”. Dưới đây là một số phần mềm chụp ảnh có ngày giờ và địa điểm trên iPhone mà bạn có thể tham khảo:

Timestamp Camera Basic

Đây là ứng dụng hàng đầu được nhiều fan của iPhone lựa chọn! Ngoài việc thêm thời gian, ứng dụng này còn cho phép bạn thêm tọa độ địa điểm khi chụp ảnh hoặc quay video. Nó có thể tự động chèn thời gian và địa điểm thực vào ảnh trong quá trình bạn chụp. Ngoài ra, ứng dụng này hỗ trợ lên đến 81 định dạng dấu thời gian và có thể hiển thị độ cao và tốc độ. Bạn cũng có thể tự do thêm văn bản và thiết lập kiểu chữ màu sắc theo ý thích. Để tải ứng dụng này, bạn có thể truy cập đây.

Nhược điểm: Vì đây là một ứng dụng miễn phí, nên có một số quảng cáo nhỏ có thể gây cản trở khi sử dụng.

DateStamper

Ứng dụng này cho phép bạn thêm ngày giờ và địa điểm với nhiều kiểu và phong cách khác nhau. Ngoài ra, nó còn giúp bạn “đóng dấu” nhiều ảnh cùng một lúc mà không cần phải xử lý từng ảnh một. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều tính năng mở rộng giúp bạn tận dụng tối đa. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này, bạn cần mua từ App Store.

Xem Ngay Bài Viết  Học tiếng Trung qua bài hát : 999 Đóa Hồng 九佰九拾九朵玫瑰

Nhược điểm: Đây là một ứng dụng có phí, không miễn phí nhưng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn thêm ngày giờ và địa điểm vào ảnh, hãy thử sử dụng Timestamp Camera Basic. Ứng dụng này đủ để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải trả phí cao. Còn đối với những ai có nhu cầu nâng cao hơn, bạn có thể thử ứng dụng thứ hai.

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm chụp ảnh có ngày giờ và địa điểm trên iPhone.

Rate this post