Top trò chơi sai khiến Tik Tok trên điện thoại hay

Tin Tức

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Trò chơi sai khiến TikTok vẫn đang rất hot và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là đề tài mà nhiều người lựa chọn để tạo video và chia sẻ trên TikTok, tạo sự thú vị cho người dùng.

Nhưng trò chơi sai khiến TikTok không chỉ dành riêng cho việc sai khiến người chơi mà bạn còn có thể sử dụng để chọn ngẫu nhiên được người may mắn và nhận những phần thưởng thay vì những hình phạt. Nhờ vậy, một số ứng dụng trò chơi sai khiến đã nhanh chóng leo lên top 100, thậm chí top 10 trên bảng xếp hạng của App Store và CHPlay. Dưới đây là danh sách các ứng dụng trò chơi sai khiến TikTok mà bạn có thể thử và chơi cùng bạn bè.

Drunky Finger

Drunky Finger

Drunky Finger có thể được coi là ứng dụng khởi đầu cho trào lưu trò chơi sai khiến trên TikTok. Bạn sẽ bắt đầu với những tùy chọn cơ bản trên một bàn nhậu như Đồng Khởi, Mời một người khác uống một chén, tự uống một chén, hay chỉ uống nửa chén…

Nếu bạn muốn thay đổi các tùy chọn để phù hợp với cuộc chơi của mình, bạn chỉ cần vào Cài Đặt > Thẻ Bài và giảm xuống 0 với những tùy chọn mà bạn muốn loại bỏ. Bạn cũng có thể thêm mới các tùy chọn bằng cách tạo các nút chọn mới và ghi nội dung vào đó.

Xem Ngay Bài Viết  Những lời chúc mừng 20/10 cho chị gái, em gái hay, ý nghĩa nhất

Tiny Decisions

Tiny Decisions

Giống như Drunky Finger, Tiny Decisions cũng là một ứng dụng giúp bạn đưa ra quyết định hoặc chơi trò sai khiến trên TikTok. Khác biệt duy nhất là Tiny Decisions sử dụng vòng quay ngẫu nhiên để chọn các tùy chọn thay vì sử dụng các nút chọn ẩn như Drunky Finger.

Tap Roulette – Touch Roulette

Tap Roulette

Khác với hai ứng dụng trên, Tap Roulette yêu cầu người chơi đặt tay lên màn hình. Hệ thống sẽ chọn người bị sai khiến bằng cách loại bỏ những người chơi không bị sai khiến trước đó.

Vòng tròn của người không bị sai khiến sẽ bị loại bỏ trên màn hình. Người cuối cùng còn lại sẽ là người nhận yêu cầu sai khiến.

Gotcha

Gotcha

Gotcha đơn giản chỉ là việc chọn ngẫu nhiên một ngón tay của ai đó. Không có vòng quay hoặc nút ẩn. Bạn có thể linh hoạt và không cần phải xóa các yêu cầu mặc định và ghi yêu cầu mới vào. Bạn và bạn bè của mình có thể tự đưa ra các tùy chọn. Số lượng ngón tay tối đa mà Gotcha chấp nhận là 5 người.

Đó là một số ứng dụng trò chơi sai khiến TikTok mà bạn có thể chơi cùng bạn bè. Hãy chọn một trò chơi phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của bạn và tham gia vào trào lưu này ngay!

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về VDO Software, hãy truy cập đây.

Xem Ngay Bài Viết  Cách xóa nhóm chat Zalo, giải tán nhóm Zalo trên điện thoại, máy tính

Cùng chơi và trải nghiệm những giây phút vui vẻ trên TikTok nhé!

Rate this post