Top 5 app check mã vạch mỹ phẩm bạn cần biết

Tin Tức

Trên thực tế, vấn đề hàng giả, hàng nhái trong lĩnh vực mỹ phẩm đang khiến chị em lo lắng. Vì vậy, việc sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm được xem là công cụ hữu ích để đảm bảo hàng chính hãng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách top 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm đáng tin cậy.

Kiểm tra mã vạch mỹ phẩm là gì?

Kiểm tra mã vạch mỹ phẩm, hay còn gọi là quét mã code mỹ phẩm trực tuyến, là quá trình sử dụng điện thoại di động để quét vào mã vạch trên bao bì sản phẩm. Đây là một trong những phương pháp giúp tra cứu thông tin và nguồn gốc sản phẩm chính xác.

Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng đều có mã vạch riêng trên bao bì. Điều này giúp cho việc kiểm tra trở nên thuận tiện, đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm để bạn dễ dàng xem.

Tác dụng của việc sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ điện tử, việc mua mỹ phẩm trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái kém chất lượng từ các nhà sản xuất và phân phối. Vì vậy, ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm trực tuyến là rất cần thiết để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Xem Ngay Bài Viết  STT phượt hài hước, STT những chuyến đi phượt của tuổi trẻ

Việc sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm cho phép bạn cập nhật thông tin về tên thương hiệu, số lô hàng, thành phần sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ… một cách đầy đủ nhất. Điều này giúp người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả biết được nguồn gốc của sản phẩm mình đang sử dụng.

Top 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm bạn cần biết

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra mã vạch mỹ phẩm chính xác, các nhà phát hành đã phát triển nhiều ứng dụng kiểm tra mã vạch trên các nền tảng như Android, iOS, Windows,… Dưới đây là danh sách top 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm đáng tin cậy mà nhiều người tin dùng:

  • iCheck: ứng dụng iCheck được đánh giá là một trong những ứng dụng kiểm tra mã vạch ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt, iCheck phổ biến trên hệ điều hành iOS. Ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm thông tin sản phẩm, định vị nhà phân phối gần nhất và cung cấp nhiều cảnh báo về hàng giả, hàng kém chất lượng.

  • BarcodeViet: là một ứng dụng kiểm tra mã vạch chung và kiểm tra mã vạch mỹ phẩm riêng. Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi bởi người dùng Việt Nam nhờ giao diện tiếng Việt dễ sử dụng và thông tin sản phẩm được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng.

  • Gcheck: ứng dụng Gcheck được đánh giá là một trong những ứng dụng có giao diện hữu ích nhất. Đặc biệt, Gcheck cho phép lưu lại lịch sử quét mã vạch trước đó. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm bạn đã mua.

  • MDZ: nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, đừng bỏ lỡ ứng dụng MDZ. Đây là công cụ có thể nhận diện nhiều mã code cùng lúc và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm tương ứng với từng mã vạch.

  • George Barcode Scanner: là ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm cho phép bạn chụp lại mã vạch để quét bằng camera điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tra cứu thông tin qua nhóm mã vạch, giúp bạn kiểm tra nhiều mã vạch cùng lúc. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép tạo mã vạch hai chiều để bạn chia sẻ địa chỉ email, link, tin nhắn văn bản… với người thân và bạn bè.

Xem Ngay Bài Viết  Tuổi Dần Sinh Tháng Nào Tốt? Năm 2022 Nên Sinh Gái Hay Trai?

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm

Mặc dù việc sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm đã giúp người dùng tin tưởng hơn vào việc kiểm tra sản phẩm chính hãng, nhưng cũng cần lưu ý rằng mã vạch vẫn có thể bị làm giả. Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển và tinh vi hơn.

Do đó, việc kiểm tra mã vạch mỹ phẩm chỉ mang tính tương đối. Sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm đáng tin cậy giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm và an tâm hơn khi sử dụng.

Để kết thúc, việc sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm giúp bạn tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Hãy giữ bản thân an toàn và là người tiêu dùng thông minh!

Rate this post