Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Tin Tức

Bạn muốn làm cho những bức ảnh bạn đăng lên trang web hoặc ứng dụng mạng xã hội của mình trở nên độc đáo, thu hút sự quan tâm của người xem hơn? Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một thủ thuật rất hay để chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone, giúp bạn sở hữu những bức ảnh nhận được “nghìn like”. Bạn đã biết cách chèn biểu tượng icon vào hình ảnh trên điện thoại iPhone chưa?

Hướng dẫn chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng hỗ trợ chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone. Một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là PicsArt. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều icon, sticker đa dạng về chủ đề và thể loại khác nhau như biểu tượng cảm xúc, tình yêu, các con vật ngộ nghĩnh và nhiều hơn nữa.

chen icon vao anh che mat tren iphone

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt PicsArt, bạn mở ứng dụng và bỏ qua phần đăng ký tài khoản.

chen sticker vao anh che mat tren iphone

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng dấu “+” để truy cập vào thư viện ảnh của mình và chọn hình ảnh bạn muốn chèn biểu tượng icon để che mặt.

cach che mat bang icon tren iphone

Bước 4: Hãy di chuyển đến chức năng “Nhãn” trong thanh công cụ và bạn sẽ được thấy hàng loạt biểu tượng, icon và sticker với nhiều chủ đề và thể loại khác nhau.

Xem Ngay Bài Viết  Outsourcing Mobile App Develop

huong dan che mat bang bieu tuong icon tren iphone

Bước 5: Hãy lựa chọn biểu tượng, icon yêu thích của bạn để che mặt cho bức ảnh đã chọn. Sau khi tùy chỉnh ưng ý, bạn nhấn vào “Áp dụng” và sau đó “Kế tiếp”.

cach chen bieu tuong icon vao anh che mat tren iphone 8

Bây giờ, bạn có thể chia sẻ những bức ảnh che mặt với biểu tượng icon này lên mạng xã hội như Facebook, Instagram. Nếu muốn lưu ảnh vào thư viện, bạn chỉ cần nhấn “Xong” và sau đó chọn “Lưu”.

Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Các bước chèn biểu tượng, icon vào ảnh che mặt trên iPhone vô cùng đơn giản và dễ dàng, phải không nào? Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Facebook để che mặt ảnh với biểu tượng icon. Đừng ngần ngại thử ngay cách Ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook để khám phá thêm nhiều cách thực hiện khác nhau. Chúc bạn thành công!

Rate this post