Hướng dẫn cách chạy chữ trên điện thoại với các ứng dụng nhanh chóng

Tin Tức

Chạy chữ trên điện thoại di động đã trở thành một xu hướng phổ biến hiện nay. Nó không chỉ tạo điểm nhấn mà còn mang đến một phương pháp truyền tải thông điệp thú vị. Đặc biệt, ở những nơi ồn ào, sôi động như quán bar, vũ trường, concert,… việc chạy chữ trở nên rất hữu ích. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo hiệu ứng chạy chữ dạng đèn LED, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chạy chữ trên điện thoại bằng các ứng dụng phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn cách chạy chữ trên điện thoại nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng chạy chữ được sử dụng phổ biến trên cả điện thoại iPhone lẫn Android. Dưới đây là 5 ứng dụng được dùng nhiều nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

LED Banner Pro

LED Banner Pro

LED Banner Pro là một ứng dụng chạy chữ dạng đèn LED phổ biến trên điện thoại iPhone và Android. Ngoài việc chạy chữ, ứng dụng còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác như chỉnh sửa nhiều phông chữ và kích thước, thay đổi hình thức đèn LED, điều chỉnh tốc độ và chế độ phát, các hiệu ứng nhấp nháy đi kèm, …

Để chạy chữ trên điện thoại bằng LED Banner Pro, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Xem Ngay Bài Viết  Lucifer Là Ai - Thiên Thần Sa Ngã: Câu Chuyện Về Sự Đổi Loạn

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại, sau đó mở ứng dụng lên và nhập nội dung dòng chữ muốn chạy trên màn hình.

Bước 2: Thực hiện các thao tác chỉnh sửa như màu nền của biểu ngữ, phông chữ, màu của chữ, …

Bước 3: Tiếp theo, chọn tùy chỉnh dòng chữ theo dạng hình tròn, ngôi sao, trái tim, hình vuông, các hiệu ứng biểu ngữ, … Cuối cùng, nhấn Play để bắt đầu chạy chữ trên điện thoại.

Ứng dụng LED Banner Pro còn hỗ trợ cho người dùng chia sẻ LED banner đến các nền tảng mạng xã hội khác.

Ledsy – LED Banner

Ledsy - LED Banner

Ledsy – LED Banner là một ứng dụng hỗ trợ chạy chữ bằng Tiếng Việt trên điện thoại. Dù không có tính năng chia sẻ, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng các tính năng cơ bản như thay đổi cỡ chữ, kiểu chữ, màu chữ, điều chỉnh tốc độ và chế độ lặp lại, …

Để chạy chữ trên điện thoại bằng Ledsy – LED Banner, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại và mở ứng dụng khi được cài đặt xong.

Bước 2: Nhập nội dung muốn hiển thị trên màn hình điện thoại.

Bước 3: Tùy chỉnh các yếu tố như màu sắc, tốc độ,… tại các thanh công cụ phía bên dưới.

Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần nhấn Start để bắt đầu chạy chữ trên điện thoại.

LED Scroller

LED Scroller

LED Scroller là một ứng dụng hỗ trợ chạy chữ thú vị được tích hợp trên hệ điều hành Android. Ứng dụng này có hạn chế về tính năng so với các ứng dụng cùng loại khác. Về cơ bản, ứng dụng cho phép thay đổi phông chữ, kích thước, tốc độ, … Tuy nhiên, LED Scroller không hỗ trợ chia sẻ Banner đến các ứng dụng khác qua dạng file như trên Led Banner Pro.

Xem Ngay Bài Viết  15 Lỗi Zalo Thường Gặp Khi Sử Dụng Có Thể Bạn Chưa Biết

App Màn hình LED

App Màn hình LED

App Màn hình LED biến chiếc điện thoại của bạn thành bảng thông báo điện tử với khả năng hiển thị nhiều loại biểu ngữ, bảng phụ đề, … Ứng dụng này hỗ trợ chạy chữ với nhiều ngôn ngữ và hiển thị mọi nội dung kể cả biểu tượng cảm xúc. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép cài đặt màn hình LED thành hình nền động siêu thú vị.

Ứng dụng chạy chữ LED cuộn và bảng hiệu LED

Ứng dụng chạy chữ LED cuộn và bảng hiệu LED

Ứng dụng chạy chữ LED cuộn và bảng hiệu LED cho phép người dùng sử dụng điện thoại để hiển thị các biểu ngữ đèn LED nổi bật. Ứng dụng này tích hợp nhiều tính năng như tùy chỉnh tốc độ cuộn của dòng LED, điều chỉnh các thông số trên biểu ngữ LED như kích thước, mẫu chữ, hiệu ứng, … Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ và biểu tượng cảm xúc đa dạng.

Để có hiệu ứng chạy chữ trên điện thoại hiệu quả, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Nội dung chạy chữ nên được nhập ngắn gọn và súc tích để biểu đạt tốt hơn.

  • Lựa chọn phông chữ dễ nhìn và thu hút.

  • Chọn kích thước chữ phù hợp so với kích thước màn hình điện thoại. Ngoài ra, còn cần dựa trên khoảng cách đối tượng cần truyền đạt để có thể nhìn rõ nội dung.

  • Màu sắc nền và màu chữ cũng nên được cân nhắc để phù hợp với bối cảnh bên ngoài và thu hút người nhìn nhất có thể.

Xem Ngay Bài Viết  Hướng dẫn cách chuyển hình ảnh thành văn bản trên điện thoại siêu đơn giản ai cũng làm được

Qua những thông tin hướng dẫn cách chạy chữ trên điện thoại trong bài viết này, chắc chắn bạn đã có thể tự tạo cho mình một chiếc banner nổi bật trên chính chiếc smartphone của mình, đặc biệt là những dòng điện thoại sở hữu kích thước màn hình lớn và hiển thị ấn tượng. Hãy thử ngay và trải nghiệm nhé!

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập VDO Software.

Rate this post