After Credit là gì? Có cần phải xem after-credit

Tin Tức

After Credit là gì?

After Credit là gì

“After Credits” là một đoạn phim ngắn xuất hiện ở cuối phần credit của phim, cùng với danh sách những người đã đóng góp cho bộ phim. Thông thường, những cảnh post-credit mang tính chất hài hước và gợi ý về phần tiếp theo của phim.

Trong từ “After Credit”, “After” có nghĩa là “sau” và “Credit” có nghĩa là “credit” hoặc “tên, credit”. Trong phim, phần credit cuối phim được coi là một phần không thể thiếu và xuất hiện sau khi phim kết thúc. Đây là danh sách những người đã đóng góp cho điện ảnh, bao gồm đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất, nhạc sĩ, nhà quay phim, trang phục và nhiều ngành nghề khác. Phần này bày tỏ lòng biết ơn và để khán giả biết rằng toàn bộ ê-kíp đã làm việc chăm chỉ để tạo nên một cảnh quay đáng xem cho khán giả.

Xu hướng của Tín dụng sau

Xu hướng của Tín dụng sau

Đối với phim ảnh

Với xu hướng phim nối tiếp cũng giống như phim Marvel, phân cảnh “credit” trong phim đã trở nên quen thuộc với khán giả. Đó là phần khán giả mong đợi và tò mò về những tình tiết, tình tiết tiếp theo của phim.

Các nhà làm phim đã đủ thông minh khi đưa cảnh post-credits vào như một cách để “lôi kéo” khán giả tiếp tục xem phần credit cho đến hết phim. Điều này thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với những người đóng góp và tổ chức đã tạo nên một bộ phim đáng xem.

Xem Ngay Bài Viết  Top 11 app học tiếng Trung hay dành cho người mới bắt đầu

Hiện tại, đoạn credit mở đầu và kết thúc thường được dùng làm “mồi nhử” cho tập tiếp theo nhằm cung cấp những tình tiết gay cấn, hấp dẫn ở tập tiếp theo nhằm tăng sự tò mò, phấn khích của khán giả và kích thích sự kỳ vọng vào tập tiếp theo.

Đối với trò chơi điện tử

Ngày nay, cảnh post-credit cũng được sử dụng trong các trò chơi điện tử phức tạp. Thông thường, nó được sử dụng cho các cảnh hoặc phần lồng tiếng của một hoặc nhiều nhân vật sau phần ghi công để tiết lộ thông tin mới về các sự kiện và thiết lập cốt truyện cho phần tiếp theo của trò chơi.

Vậy có nên xem After Credit hay không?

Vậy có nên xem After Credit hay không

Vâng tất nhiên! Nhà làm phim đã thêm đoạn kết này như một sự phục vụ cho khán giả nên chúng ta không có lý do gì mà không xem. Nếu bạn lo lắng rằng việc xem phần ghi công cuối sẽ tiết lộ phần tiếp theo của bộ phim và phá hỏng sự bất ngờ thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Các nhà sản xuất đã tính toán kỹ lưỡng và thiết kế kỹ lưỡng việc lồng ghép phần kết thúc, khiến khán giả không khỏi thích thú và háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn muốn biết phần tiếp theo có vui nhộn và gay cấn hay không, hãy xem After Credit!

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của cụm từ After Credit. Khi gặp những cảnh quay thú vị trong cuộc sống hoặc trong một bộ phim, bạn sẽ có câu trả lời thích đáng cho mình và cũng giúp người khác hiểu rõ hơn về After Credit.

Xem Ngay Bài Viết  Định luật bảo toàn nguyên tố là gì?

Từ khoá liên quan: 

  • Phân tích After Credit trong phim.
  • Ý nghĩa của After Credit scene.
  • Thông tin sau cùng trong phim.
  • Thành phần sau Credit trong điện ảnh.
  • Hiểu rõ về cảnh After Credit.
  • Kết cảnh sau Credit.
  • Đoạn kết sau Credit trong phim.
  • Cách giải mã cảnh sau Credit.
  • Tiết lộ sau Credit trong phim.
  • Tại sao nên xem hết cảnh sau Credit?
Rate this post