99+ STT Đêm Khuya Không Ngủ Được, Tâm Trạng Buồn Về Đêm

Tin Tức

Cuộc sống với biết bao áp lực khó khăn khiến chúng ta trở nên mệt mỏi. Giấc ngủ trở nên không trọn vẹn, đôi khi chúng ta còn mất ngủ vô cùng mệt mỏi. Những gì chúng ta mong muốn trong thời điểm này là một giấc ngủ yên bình, nhưng điều đó thật xa xỉ. Với những STT đêm khuya, khó ngủ và tâm trạng không vui từ VDO Software, chúng ta sẽ tìm hiểu về những suy nghĩ và tâm trạng khi đêm buông xuống.

Stt đêm khuya tâm trạng

Đêm khuya được coi là khoảng thời gian tâm trạng nhất của mỗi người. Nó là lúc những dòng suy nghĩ về quá khứ, hiện tại hay tương lai xuất hiện. Những câu status đêm khuya đầy nỗi buồn và chất chứa tâm trạng.

 1. Hôm nào cũng tự nhắc nhở bản thân mình đi ngủ sớm để mai không phải vật vã, nhưng sao nhắm mắt vẫn không thể ngủ được. Cứ thế tôi cứ như cú đêm.

 2. Có những đêm mãi mãi trằn trọc, có những đêm lòng thấy cô đơn, dù ngoài kia là bao la bão tố, nhưng nỗi buồn ưu tư cứ còn mãi trong ta.

 3. Màn đêm lại phủ bóng nơi này, chỉ còn em và căn phòng với 4 bức tường lạnh lẽo, anh giờ nơi đâu?

 4. Có lẽ khi thành phố lên đèn, ánh mắt trời biến mất, con người ta mới sống thật với chính bản thân mình.

 5. Đôi khi mắt thì nhắm, nhưng tay còn nắm chặt điện thoại như trông chờ một thông báo tin nhắn của ai đó, nhưng không hề có.

 6. Một con người ngày vui tươi, nhưng đâu ai biết được khi bóng tối phủ xuống, tôi khóc nhiều như thế nào.

 7. Con người yếu đuối, đêm thì dài, biết trốn vào đâu bây giờ. Những lời hỏi thăm bây giờ thật là xa xỉ với tôi.

 8. Em khóc, khóc vì mọi thứ ngớ ngẩn mà anh đã gây ra. Em không vô tâm nhưng sao anh lại hờ hững với những yêu thương của em?

 9. Câu chúc ngủ ngon em nhận mỗi đêm nhưng nay không còn nữa. Ước gì thời gian quay lại để em không cảm thấy cô đơn như lúc này.

 10. Ngày là khoảnh khắc của sự giả tạo, đêm là thời gian sống thật với bản thân, ấy thế mà nhiều người rất sợ đêm khuya về.

Xem Ngay Bài Viết  Tuổi Dần Sinh Tháng Nào Tốt? Năm 2022 Nên Sinh Gái Hay Trai?

Stt về đêm chất

Đêm khuya mang trong mình cảm giác trống rỗng, cô đơn với một nỗi nhớ không thể gọi tên. Status về đêm là những dòng tâm sự của những con người đang đối mặt với một đêm dài không có lối thoát.

 1. Trong màn đêm, tôi sẽ hòa mình vào những bản nhạc âm thanh du dương, phiêu lãng giúp tôi như quên đi thực tại.

 2. Đêm khi mỗi chúng ta sống thật với bản thân, không còn sự giả tạo và cố gắng che đậy. Nếu muốn khóc thì khóc, không cần cố gắng vì ai đó.

 3. Thành phố lên đèn, lung linh sắc màu nhưng với tôi chỉ có một một duy nhất đang tồn tại: màu đen ảm đạm.

 4. Không nên quá cô đơn mà nắm tạm một 1 bàn tay. Không nên quá lạnh mà vội vã ôm bờ vai.

 5. Ban ngày vất vả lao đao trong guồng quay cuộc sống, chỉ có ban đêm con người mới có sự thảnh thơi, thoải mái và ngẫm nghĩ về mọi chuyện.

Stt về mất ngủ thao thức

Mất ngủ là cảm giác khó chịu nhất mà chúng ta phải trải qua. Mệt mỏi nhưng không thể ngủ, nhắm mắt nhưng không thể chìm vào cơn mơ. Nếu bạn đang trong tình trạng trên, những status mất ngủ dưới đây sẽ phù hợp nhất với bạn.

 1. Thức đêm mới biết đêm dài, mình tôi ôm một hình bóng của quá khứ, cứ thế nước mắt rơi. Màn đêm tĩnh lặng, chúng tôi như hòa quyện vào nhau.

 2. Đêm thật sự không dài chỉ có những người mang tâm sự mới thấy màn đêm dài.

 3. Hà Nội ban ngày ồn ào, náo nhiệt, ban đêm im ắng, khiến chúng ta thoải mái đôi khi còn gợi nỗi buồn man mác.

 4. Đêm tôi thích làm những gì tôi muốn. Nghe bản nhạc yêu thích, đọc cuốn sách gối đầu và miên man với những dòng suy nghĩ bất tận.

 5. Ai ghét màn đêm, riêng tôi rất thích. Có đêm chúng ta mới biết yêu thêm những tia nắng ấm áp, sự náo động của đủ loại âm thanh phát ra của cuộc sống.

Xem Ngay Bài Viết  Tướng Phu Thê Là Gì? Nó nói lên điều gì? Nên tin hay không?

Như vậy, VDO Software mong rằng những STT đêm khuya này sẽ giúp bạn thoải mái chia sẻ những suy nghĩ và tâm trạng của mình về đêm khuya. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc yên bình trong đêm và đừng quên ghé thăm trang web của VDO Software tại đây để khám phá thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Rate this post