62 ở đâu? Biển Số Xe 62 Là Của Tỉnh Nào?

Tin Tức

Bạn đã bao giờ tự hỏi về nơi mà biển số xe 62 đến từ? Chắc chắn rằng mỗi tỉnh thành sẽ được gắn với một ký hiệu biển số xe riêng để phân biệt. Vậy biển số xe 62 ở đâu? Hãy cùng Tập đoàn VDO Software khám phá vùng đất xinh đẹp của tỉnh Long An – miền Tây Nam Bộ nhé!

Biển số xe 62 là của tỉnh Long An

Biển số xe 62 đến từ tỉnh Long An, một trong 63 tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Mỗi tỉnh thành có một ký hiệu biển số xe riêng để phân biệt và được quy định cụ thể tại Thông tư 58/2020/TT-BCA của Bộ Công an.

62 ở đâu

Ký hiệu biển số xe cụ thể tại các huyện, thị xã của tỉnh Long An

Tỉnh Long An có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố (Tân An), 1 thị xã (Kiến Tường) và 13 huyện. Dưới đây là ký hiệu biển số xe cụ thể tại các huyện, thị xã thuộc tỉnh Long An:

 • Biển số xe thành phố Tân An: 62B1.
 • Biển số xe thị xã Kiến Tường: 62T1.
 • Biển số xe huyện Tân Hưng: 62C1.
 • Biển số xe huyện Vĩnh Hưng: 62D1.
 • Biển số xe huyện Tân Thạnh: 62E1.
 • Biển số xe huyện Thạnh Hóa: 62F1.
 • Biển số xe huyện Thủ Thừa: 62G1.
 • Biển số xe huyện Tân Trụ: 62H1.
 • Biển số xe huyện Châu Thành: 62K1.
 • Biển số xe huyện Cần Đước: 62L1.
 • Biển số xe huyện Cần Giuộc: 62M1.
 • Biển số xe huyện Bến Lức: 62N1.
 • Biển số xe huyện Đức Hòa: 62P1/P2.
 • Biển số xe huyện Đức Huệ: 62S1.
 • Biển số xe huyện Mộc Hóa: 62U1.
Xem Ngay Bài Viết  [Tổng hợp] Báo tường 20/11 đoạt giải, mẫu trang trí đầu báo tường đẹp

Đối với ô tô, ký hiệu biển số xe được quy định bao gồm: 62A, 62D, 62C, 62B, 62LD, 62R, 62KT.

Về tỉnh Long An

Long An là một trong 13 tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí địa lý đặc biệt của tỉnh khiến nó trở thành cửa ngõ nối vùng Đồng bằng sông Cửu Long và vùng Đông Nam Bộ.

62 ở đâu

Tỉnh Long An giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh ở phía Đông, tỉnh Svay Rieng của Vương quốc Campuchia ở phía Bắc, tỉnh Đồng Tháp ở phía Tây, và tỉnh Tiền Giang ở phía Nam. Với vị trí chiến lược và thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ, Long An là một trong những điểm đến hấp dẫn với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và tiềm năng đầu tư hàng đầu cả nước.

Ngoài ra, Long An còn nổi tiếng với tiềm năng phát triển du lịch. Tỉnh này sở hữu nhiều di tích lịch sử và văn hóa lâu đời, bao gồm văn hóa Óc-eo tại Đức Hòa, đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức tại Tân An, Chùa Tôn Thạnh ở Cần Giuộc và Nhà trăm cột tại Cần Đước. Hiện có khoảng 186 di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh, trong đó có 16 di tích được xếp hạng quốc gia và 63 di tích xếp hạng tỉnh.

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở tỉnh Long An

Với vẻ đẹp của đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ, Long An sở hữu những địa điểm du lịch độc đáo và hấp dẫn. Dưới đây là danh sách những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Long An:

Xem Ngay Bài Viết  KHÁI NIỆM MODULE LÀ GÌ?

Làng nổi Tân Lập

Khu du lịch sinh thái làng nổi Tân Lập tọa lạc tại trung tâm vùng Đồng Tháp Mười. Đây là nơi thơ mộng dành cho những du khách muốn tận hưởng không khí yên bình của làng quê sông nước.

duong xuyen rung tan lap

Cánh đồng bất tận

Cánh đồng bất tận là nguồn cảm hứng cho bộ phim nổi tiếng “Cánh đồng bất tận”. Đây cũng là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng miệt vườn đẹp nhất của vùng Đồng Tháp Mười.

Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen

Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen là một trong những điểm đến sinh thái đặc biệt của vùng đầm lầy. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ nhiều loài động và thực vật hoang dã như sen, súng, năn ngọt, sếu đầu đỏ, già đẫy, diệc lửa,…

Nhà cổ trăm cột

Nhà cổ trăm cột là một ngôi nhà cổ tồn tại hơn 100 năm, mang đậm kiến trúc kiểu Huế. Nằm bên bờ sông Vàm Cỏ Đông, nó là một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Long An.

nhacotramcot

Làng cổ Phước Lộc Thọ

Làng cổ Phước Lộc Thọ mang không gian cổ xưa với hơn 22 nhà gỗ cổ và hàng ngàn cổ vật. Du khách sẽ được trải nghiệm phong cách của ba miền Bắc, Trung và Nam, thưởng thức các món đặc sản miền sông nước và nghe đờn ca tài tử.

Đó chỉ là một số trong những địa điểm du lịch thú vị tại tỉnh Long An. Nếu bạn có cơ hội đến đây, đừng quên khám phá những điểm đến đặc biệt mà Long An mang lại. Truy cập VDO Software để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem Ngay Bài Viết  Giải Mã Về Hệ Điều Hành Windows – Hệ Điều Hành “Quốc Dân”

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Là gì?

Rate this post