6 NGUYÊN NHÂN BẠN CẦN BIẾT KHI NÀO NÊN NÂNG CẤP WEBSITE

Tin Tức

Để phù hợp với thời đại công nghệ hiện nay, các dịch vụ luôn cần được sửa đổi và phát triển để thích hợp với nhu cầu sử dụng “xem từ xa” của khách hàng. Chính vì vậy mà phát triển doanh nghiệp trên phương diện một website đã trở thành một nhu cầu thiết yếu nếu bạn muốn phát triển mạnh mẽ, lâu dài và bền vững. Tuy nhiên, để có thể bắt kịp được xu thế mới; có tính cạnh tranh cao với các đối thủ, website của bạn cần nâng cấp. Vậy, khi nào nên nâng cấp website cho phù hợp?

6 nguyên nhân bạn cần biết khi nào nên nâng cấp website

Nâng cấp websie là thế nào?

Tổ chức, công ty hay một doanh nghiệp nào đó muốn đẩy mạnh và chú trọng vào kinh doanh online thì đều cần ứng dụng những phát minh tân tiến vào việc thiết kế website trọn gói và quản lý webiste. Việc thường xuyên tìm tòi để cập nhật những tính năng mới cho website không chỉ mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng mà còn có thể sửa chữa và thay thế những sự cố mà website đang gặp phải.

Nâng cấp website sẽ không mất quá nhiều thời gian, thậm chí, quá trình nâng cấp chỉ diễn ra trong vài phút. Và trên thực tế, việc nâng cấp tuyệt đối không ảnh hưởng đến chất lượng của website cũng như IP cũng như các thiết lập ban đầu. Khách hàng có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ nâng cấp website.

Bên cạnh đó, nâng cấp website mang lại một số lợi ích cho khách hàng:

– Cập nhật thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng

Xem Ngay Bài Viết  Outsourcing Mobile App Develop

– Hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp

– Chỉnh sửa website phù hợp nhu cầu khách hàng và thích hợp trong thực tế

– Sửa chữa, thay thế những lỗi bị hỏng hóc, ảnh hưởng đến website

– Nâng cấp, thiết kế web trọn gói để bảo mật cơ sở dữ liệu

– Cập nhật, bổ sung tính năng mới nhất hỗ trợ quá trình hoạt động của công ty, doanh nghiệp

– Cải tiến kỹ thuật để hỗ trợ quá trình vận hành website

– Có một website thân thiện và chuyên nghiệp hơn

Khi nào nên nâng cấp website?

Việc nâng cấp website là cần thiết, nhưng không nhất thiết bạn phải cập nhật và nâng cấp liên tục. Bạn cần chú ý đến 6 nguyên nhân bạn cần biết khi nào nên nâng cấp website để có thể bảo trì và nâng cấp website phù hợp nhất.

1. Website thiết kế lâu năm và đã lỗi thời

Đối với những trang web đã thiết kế từ lâu, không còn bắt kịp được xu hướng hiện nay, việc nâng cấp website là rất cần thiết. Tuy nhiên, đối với website đã quá lâu thì bạn cũng nên cân nhắc giữa việc nâng cấp và việc thay mới website hoàn toàn. Bởi việc bổ sung các tính năng mới cũng bị hạn chế do website không tương thích.

Với tiêu chí của khách hàng, họ sẽ ưu tiên lựa chọn wesbsite có công nghệ mới, giao diện với màu sắc bắt mắt, có sức lôi cuốn. Chính vì vậy, để có thể đáp ứng được tiêu chí chọn (mua hàng, sử dụng dịch vụ…) website cần nâng cấp những giao diện mới, tính năng mới.

2. Tốc độ load web kém, mất thời gian để xử lí lỗi

Không dễ để tránh khỏi các lỗi như lỗi bảo mật, lỗi đường truyền, virus,… và tất cả các nguyên nhân trên dẫn đến việc website phải mất quá nhiều thời gian để xử lý dữ liệu.

Tốc độ load của trang web là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến việc khách hàng có quyết định đi hay ở lại website. Và đây cũng chính là nguyên nhân ảnh hưởng tới lượng khách truy cập website và ảnh hưởng trực tiếp tới việc quản lý website của bạn.

Xem Ngay Bài Viết  QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG TRÊN WOOCOMMERCE

3. Website bị hacker tấn công

6 nguyên nhân bạn cần biết khi nào nên nâng cấp website

Web bị hack có thể do những nguyên nhân sau:

– Mật khẩu bảo mật kém.

– Mã nguồn website tải lên hosting nhiễm virus.

– Mã nguồn lỗi thời chứa nhiều lỗi bảo mật.

Ở trường hợp này, bạn cần xem xét kĩ càng để có thể đưa ra đường hướng thích hợp để điều chỉnh cách khác nhau.

Và việc nâng cấp website cũng giúp cho trang web có được sự bảo vệ ai toàn hơn nhờ hệ thống bảo mật an toàn và chắc chắn.

4. Website không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng

Người dùng ở đây bao gồm cả chủ website và các khách hàng sử dụng dịch vụ đó. Việc không đáp ứng được có thể do phần thiết kế web hoặc việc bày trí trên trang web không còn phù hợp với xu hướng của thị trường.

6 nguyên nhân bạn cần biết khi nào nên nâng cấp website

Chẳng hạn như:

– Màu sắc cần điều chỉnh theo phong thủy.

– Logo cần được thiết kế đẹp mắt hơn.

– Hay việc sắp xếp menu không còn thích ứng được nhu cầu khách hàng.

Những website làm khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình xem hàng, truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin hỗ trợ, đương nhiên sẽ bị bỏ qua.

5. Website chưa được SEO hay tối ưu hóa máy tìm kiếm:

Để sản phẩm, dịch vụ của bạn được khách hàng biết đến, bạn nâng cấp website cho đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến. Một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng. Điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

Xem thêm: 7 lỗi cần tránh khi thiết kế website chuyên nghiệp

6. Website vận hành kém hiệu quả

Vấn đề vận hành trang web không dễ để đánh giá trực quan. Bạn có thể sử dụng các công cụ để đánh giá một trang web có vận hành tốt hay không một cách chính xác:

Xem Ngay Bài Viết  Cách tìm tâm đường tròn [Toán lớp 10]

– SEOSiteCheck

– Statistics

– Webmasster Tool

– Web Adwords

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các công cụ khác phù hợp hơn với từng trang web.

Nâng cấp website trong thời gian bao lâu và bao lâu để nâng cấp trang web?

6 nguyên nhân bạn cần biết khi nào nên nâng cấp website

Như đã nói ở trên, việc nâng cấp website không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Vì vậy quá trình nâng cấp website không hề ảnh hưởng đến việc hoạt động trên website hay việc khách hàng truy cập vào trang web.

Khi nào nên nâng cấp website? Việc nâng cấp trang web có thể thực hiện theo lịch làm việc của bạn hoặc bạn có thể tự đưa ra khoảng thời gian để nâng cấp website định kì. Tuy nhiên, việc nâng cấp cũng còn phụ thuộc vào phiên bản mới nhất mà nhà xuất hành đưa ra. Bạn nên chú ý kiểm tra tin nhắn để không bỏ lỡ phiên bản mới nhất để được cập nhật.

Bạn nên nâng cấp website ở đâu?

Việc khách hàng lo lắng sẽ bị mất hoàn toàn dữ liệu là việc hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân cũng một phần nằm ở khâu bảo mật cũng như chất lượng hosting không tốt.

Chính vì vậy mà việc các khách hàng cần chú ý trong việc lựa chọn một nhà nâng cấp hosting một cách nhanh chóng nhất cũng chính là một việc hết sức quan trọng. Công việc này nhằm đảm bảo cho website của mình hoạt động một cách ổn định nhất và việc lưu trữ dữ liệu được an toàn và nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ nâng cấp một phần hoặc toàn bộ website của bạn:

– Giữ 100% các đường link trên các bộ máy tìm kiếm đã có. Việc này giúp bạn không bị rớt thứ hạng đã có và các khách hàng quen thuộc có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

– Dữ liệu của bạn 100% được bảo toàn. Cho dù bạn có xây dựng lại toàn bộ hệ thống với công nghệ hoàn toàn mới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *