18 mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận, đồ án luận văn tốt nghiệp

Tin Tức

VDO Software

Chắc hẳn bạn đã từng gặp khó khăn khi viết tiểu luận, đồ án luận văn tốt nghiệp. Đây không chỉ là một bài viết quan trọng, mà còn là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm và biết ơn của mình đến thầy cô, bạn bè, công ty hỗ trợ… Vì vậy, lời cảm ơn tiểu luận cũng vô cùng quan trọng.

1. Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Ấn Tượng Dành Cho Báo Cáo Thực Tập

Sau quá trình thực tập tại các doanh nghiệp, chắc hẳn nhà trường sẽ yêu cầu sinh viên làm bài tiểu luận để báo cáo quá trình thực tập và kiểm tra kiến thức, kỹ năng hay cách xử lý vấn đề của bạn tại nơi thực tập. Dưới đây là những gợi ý lời cảm ơn tiểu luận đặc sắc dành cho báo cáo thực tập!

1.1 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 1

Để hoàn thành bài luận này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Công ty đã tạo điều kiện để em có cơ hội thực tập và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

Trong quá trình thực tập và làm tiểu luận, do em còn nhiều thiếu sót về kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm, không thể tránh khỏi những sai sót. Em mong nhận được sự góp ý của thầy cô để bài luận của em ngày càng hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

1.2 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 2

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn đến Công ty/Doanh nghiệp… đã cho em cơ hội trải nghiệm và học hỏi nhiều kiến thức cũng như kỹ năng liên quan đến…

Tiếp theo, em cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa/Viện, Bộ môn đã luôn quan tâm và có những chỉ đạo sát sao trong suốt quá trình thực tập.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến Thầy/Cô hướng dẫn… đã giúp đỡ em hoàn thành bài luận một cách trọn vẹn.

Em xin cảm ơn!

1.3 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 3

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn đến Nhà trường cùng Bộ môn đã giúp đỡ em trong suốt thời gian thực tập. Bên cạnh đó, em muốn gửi lời cảm ơn đến Công ty… đã hướng dẫn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm về chuyên ngành… để em có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến Thầy/cô… đã hướng dẫn và góp ý để em hoàn thành xuất sắc bài luận này. Do chưa có nhiều kinh nghiệm, bài luận không thể tránh khỏi thiếu sót, em mong thầy cô thông cảm và cho em thêm những nhận xét, đóng góp để bài luận hoàn thiện hơn.

Xem Ngay Bài Viết  Status hay về cô gái mạnh mẽ, 40+ tus, cap về cô gái cá tính, bản lĩnh

Trân trọng cảm ơn!

1.4 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 4

Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ quý thầy cô Trường…, quý thầy cô khoa… chuyên ngành… đã dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức quý báu cho em trong suốt bốn năm học tập và rèn luyện tại trường. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến giáo viên hướng dẫn – thầy/cô…, người đã nhiệt tình hướng dẫn em thực hiện báo cáo thực tập này.

Em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và các anh, chị trong công ty… đã tạo điều kiện thuận lợi cho em trong suốt quá trình em thực tập tại công ty. Việc được tiếp xúc thực tế, giải đáp thắc mắc giúp em có thêm hiểu biết, kiến thức thực tế và yêu cầu công việc trong tương lai.

Với vốn kiến thức hạn hẹp và thời gian thực tập tại công ty có hạn, bài báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phê bình của quý thầy cô và anh chị trong công ty… Đó sẽ là hành trang quý giá để em có thể hoàn thiện mình sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

1.5 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 5

Trong quá trình thực tập, em đã gặp nhiều khó khăn vì thiếu sót kiến thức cũng như kinh nghiệm. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của Nhà trường, thầy cô và các anh chị của Công ty…, em đã hoàn thành bài tiểu luận. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu trường… và Công ty… đã giúp đỡ em suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới thầy/cô… Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm em đã nhận được trong thời gian qua sẽ là hành trang quý giá cho đến tận mai sau của em.

Em xin kính chúc quý công ty và thầy cô thật nhiều sức khoẻ.

Em xin chân thành cảm ơn!

1.6 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 6

Là một công ty có nhiều thành tích trong lĩnh vực…, với môi trường làm việc năng động, nhiệt tình, Công ty… đã mang đến cho em nhiều trải nghiệm quý giá. Qua quá trình thực tập, em đã học được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng như:…

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý công ty, những anh chị đã luôn giúp đỡ, chỉ bảo tận tình. Bên cạnh đó, em xin gửi lời cảm ơn tới thầy/cô hướng dẫn… đã góp ý và chỉnh sửa để em có thể hoàn thành bài tiểu luận.

Em xin trân trọng cảm ơn.

2. Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp

Khóa luận tốt nghiệp là bài luận cuối cùng và quan trọng nhất của mỗi sinh viên. Lời cảm ơn tiểu luận trong khóa luận tốt nghiệp cần tỉ mỉ và trau chuốt hơn.

2.1 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 7

Quá trình thực hiện luận văn tốt nghiệp là giai đoạn quan trọng nhất trong quãng đời mỗi sinh viên. Luận văn tốt nghiệp là tiền đề nhằm trang bị cho chúng em những kỹ năng nghiên cứu và kiến thức quý báu trước khi lập nghiệp.

Xem Ngay Bài Viết  Trình Tự, Thủ Tục Thành Lập Trường THPT Tư Thục

Trước hết, em xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa/Viện…, đặc biệt là các thầy/cô trong bộ môn…, đã tận tình chỉ dạy và trang bị cho em những kiến thức cần thiết trong suốt thời gian ngồi trên ghế giảng đường, làm nền tảng cho em có thể hoàn thành được bài luận văn này.

Em xin trân trọng cảm ơn thầy/cô…, đã tận tình giúp đỡ, định hướng cách tư duy và cách làm việc khoa học. Đó là những góp ý hết sức quý báu không chỉ trong quá trình thực hiện luận văn này mà còn là hành trang tiếp bước cho em trong quá trình học tập và lập nghiệp sau này.

Và cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, tập thể lớp…, những người luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ trong học tập và cuộc sống. Mong rằng, chúng ta sẽ mãi mãi gắn bó với nhau.

Em xin chân thành cảm ơn!

2.2 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 8

Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành… với đề tài… là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân và được sự giúp đỡ tận tình, động viên khích lệ của thầy cô, bạn bè và người thân. Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã giúp đỡ em trong thời gian học tập và nghiên cứu khoa học vừa qua.

Em xin trân trọng gửi đến thầy/cô…, người đã trực tiếp tận tình hướng dẫn cũng như cung cấp tài liệu, thông tin khoa học cần thiết cho bài luận này lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Xin cảm ơn Ban Giám hiệu Trường…, cùng toàn thể các thầy cô giáo khoa… và bộ môn…, đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình.

Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, người thân, bạn bè đã luôn bên cạnh, ủng hộ, động viên.

Kính chúc thầy cô sức khoẻ và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Em xin trân trọng cảm ơn!

2.3 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 9

Em có được kết quả tốt đẹp như hôm nay và thuận lợi hoàn thành luận văn tốt nghiệp là nhờ sự giúp đỡ từ phía thầy cô, nhà trường và anh chị trong công ty. Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn khoa…, Trường… đã truyền đạt kiến thức, rèn luyện kỹ năng và tạo điều kiện tốt nhất để em thực hiện khóa thực tập tốt nghiệp.

Em xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến thầy/cô…, là giảng viên hướng dẫn đã nhiệt tình giúp đỡ, góp ý và chia sẻ kinh nghiệm để em sửa chữa và hoàn thiện đề tài.

Bên cạnh đó, em cũng xin cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị nhân viên tại công ty…, đã giúp em có cơ hội tiếp xúc thực tiễn, học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế để có thể thông tin hoàn thành bài báo cáo.

Xem Ngay Bài Viết  5 App Xác Định Khuôn Mặt Hàng Đầu 2022

Tuy đã cố gắng thực hiện đề tài nhưng chắc chắn bài nghiên cứu còn nhiều thiếu sót do thiếu kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế, em rất mong được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và anh chị.

Xin chân thành cảm ơn!

2.4 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 10

Đề tài… là nội dung mà em đã nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp sau thời gian theo học tại Trường… Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện luận văn, em đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ quý thầy cô, anh chị đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Để luận văn thành công trọn vẹn, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với:

Khoa…, Trường… đã tạo môi trường học tập và rèn luyện rất tốt, cung cấp cho em những kiến thức và kỹ năng bổ ích giúp em có thể áp dụng và thuận lợi thực hiện luận văn.

Giảng viên hướng dẫn… là người cô tâm huyết, đã tận tâm hướng dẫn, giúp đỡ em trong suốt quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài. Cô đã có những trao đổi và góp ý để em có thể hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu này.

Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, người thân, bạn bè đã luôn động viên và tạo điều kiện tốt nhất để em có thể nỗ lực hoàn thành tốt bài nghiên cứu.

Em xin chân thành cảm ơn!

2.5 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 11

Với những kiến thức và kỹ năng được tích lũy trong suốt 4 năm qua, đề tài… của chúng em đã đặt ra vấn đề… và những phương hướng giải quyết.

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu trường…, Khoa/Viện…, các thầy cô Bộ môn… và đặc biệt là thầy/cô… – giáo viên hướng dẫn đã hướng dẫn, chỉ bảo em tận tình để có thể hoàn thành xuất sắc bài luận tốt nghiệp này.

Kính chúc thầy cô thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn.

2.6 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Số 12

Là một sinh viên chuyên ngành…, em đã được trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng bước vào công việc thực tế. Bài luận tốt nghiệp này là minh chứng cho quá trình nỗ lực học tập và trau dồi, rèn luyện của em.

Để có thể hoàn thành bài luận tốt nghiệp này, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy/cô… đã hướng dẫn và đưa ra nhiều lời khuyên, góp ý. Bên cạnh đó, em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy cô bộ môn và bạn bè đã hỗ trợ em rất nhiều.

Em xin cảm ơn!

Trên đây là những mẫu lời cảm ơn tốt nghiệp hay và đặc sắc nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bài tiểu luận của bạn được hoàn thiện một cách trọn vẹn bằng những lời cảm ơn chân thành và ý nghĩa nhất.

Đây là bài viết được viết bởi VDO Software, một công ty chuyên về phát triển phần mềm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://vdosoftware.vn.

Rate this post